bếp từ Fagor ,Những bà bầu luôn là đối tượng cần được quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Chính vì vậy bất cứ thiết bị nào có ảnh hưởng không tốt thì đều bị kiêng sử dụng trong đó có sản phẩm bếp từ. Người ta luôn lo sợ rằng sóng điện từ sẽ làm hại tới thai nhi? Vậy điều này có thực sự đúng không?.
Giữ gìn sức khỏe thai nhi bằng cách sử dụng bếp từ


chúng tôi đã có nhiều cuộc trao đổi với các tiến sĩ khoa học và đưa ra một chứng minh rằng: bếp từ phát ra bức xạ tần suất cực thấp như tần suất tivi hay lò vi sóng. Sóng điện từ của bếp từ,bếp từ Fagor là sóng trung tần. Khi phát ra , sóng điện từ của bếp từ ,bếp từ Boschchỉ hoạt động trong phạm vi vài centimet trên mặt bếp mà không tỏa ra ngoài không trung.

Khi bếp từ Bosch, bếp từ Fagor hoạt động , cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện tạo ra từ trường. Điện từ trường di chuyển khiến các electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại chuyển động qua lại cực nhanh giúp nấu chín thức ăn. Trong lúc các cuộn dây và mặt bếp không có thể nhiễm từ nên không bị nóng. Bức xạ này rất thấp và trong ngưỡng an toàn với người sử dụng nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt hơn là bếp từ,bếp từ Bosch không bị thất thiệt nhiệt Ra khỏi cửa, không lo bị tạt lửa khi bật quạt như đun bếp ga và rất tốt cho các bà bầu và thai nhi không sợ bị nóng.


an toàn khi sử dụng bếp từ đối với bà bầu


Từ nay bạn không phải lo những vụ nổ , rò rỉ khí ga hay hít phải khí than độc hại mà bạn có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng bếp từ ,bếp từ Fagor bởi không có quá trình cháy oxi , không đốt nóng xung quanh vùng nấu nên rất phù hợp với cả những hộ gia đình có không gian bếp trật hẹp nhất.
Siêu thị nội thất Quang Vinh chuyên bán và cung cấp những sản phẩm bếp từ có thương hiệu có tiếng trên thế giới như bếp từ Boschhay bếp từ Fagor , ..vv… công ty luôn có chương tình giảm giá đặc biệt cho khách hàng cùng nhiều phần quà to lớncó giá trị nữa.