dự án căn hộ của bạn có đẹp hay sang trọng hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thiết kế nội thất cao cấp. Việc đặt sản phẩm sao cho có không gian đẹp nhất, có ánh sáng vào thích hợp nhất... Bạn đừng lo, đã có các kỹ sư thiết kế của Gia Phát 9 chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những mẫu mã thiết kế theo sở thích của bạn một cách tuyệt vời nhất. Dưới đây là vài bí quyết khi thiết kế nội thất chung cư mà bạn nên tham khảo.


vài mẹo khi thiết kế nội thất cao cấp cho chung cư

Việc chọn lọc màu sắc cho nhà

Việc chọn lọc màu sắc cho các phòng của chung cư phụ thuộc nhiều vào gia chủ. Kiến ​​trúc sư phải chọn màu sắc phù hợp phong thủy để gia chủ có thể hoàn hảo và gặp nhiều may mắn, thành quả hơn nữa. dự án chung cư với màu sắc hiện đại, màu sắc thích hợp với mệnh của bạn là tốt hơn nếu bạn thực thụ là dễ dàng sơn màu, chọn số và pha trộn của các mặt hàng đồ nội thất khác nhau.dùng đồ nội thất gỗ

Nội thất Căn hộ bằng gỗ là sự tuyển chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn. Thiết kế nội thất dùng gỗ đẹp cho vàng, nâu sâu, họ cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và phản ánh cá tính của gia chủ. Bạn cũng có thể sử dụng gỗ nhưng được phủ thêm sơn sẽ hiện đại hơn. Tuy nhiên, những màu sắc được lựa chọn cho nội thất hiện đại là sang nhưng vẫn có một truyền thống cổ xưa.

Chọn rèm phù hợp

Rèm cửa cũng là một trong những chủ đề mà sẽ giúp không gian độc đáo và quyến rũ hơn. Ngoài tác dụng làm giảm sự nắng nóng vào mùa hè, nó cũng như là vật phân bố. Chọn một chiếc rèm với họa tiết nhẹ nhàng sẽ tôn lên sự hào phóng cho dự án căn hộ chung cư của bạn.

tăng trưởng các nhân tố thiên nhiên

Những chiếc cửa sổ to để không khí thiên nhiên góp phần vào không khí gia đình. tự nhiên là ánh sáng, thân thiện và tốt đẹp, gần gũi với tự nhiên hơn. Bạn có thể trồng thêm cây xung quanh nhà để tận hưởng những luồng không khí ngoài trời để làm mát mùa nóng. Hay những chậu hoa tô thêm vẻ đẹp của căn nhà.

Với sự kết hợp độc đáo của những kỹ sư tài năng của Gia Phát 9 chúng tôi thì việc thi công nội thất chung cư là điều hoàn toàn dễ dàng. Để sản xuất cho khách hàng những sản phẩm tốt, những thiết kế thoải mái chúng tôi hôm mai sáng tạo để phục vụ quý khách. Hân hạnh đón tiếp người mua tại Gia Phát 9.