Sử dụng bếp gas đã thành thói thường bao năm nay của các bà nội trợ Việt , dễ sử dụng và các món ăn được nấu khi có ngọn lửa khiến cho món ăn có vẻ ngon hơn. Nhưng cùng với xu thế phát triển hiện đại công nghệ và nỗi lo rò rỉ khí gas gây cháy nổ khiến nhiều gia đình chuyển sang dùng bếp điện kết hợp từ mà vẫn luôn lăn tăn , không biết nấu nướng bằng bếp điện từ Bosch có ngon không , khó nhất là có thể chiên rán được không khi mà công suất bếp lớn đến vậy.

Các bạn có thể an tâm , tuyệt đối gạt bỏ lo lắng đó sang một bên bởi theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia thì bếp điện từ tuyệt đối thích hợp với mọi nhu cầu nấu nướng kể cả với những món xào , rán.

Bếp điện từ Bosch chính hãng được xếp đầu tiên trong danh sách các loại bếp tiết kiệm điện và có hiệu suất nấu nướng cao nhất , bởi nguyên lí nấu nướng của bếp điện từ đó là chỉ làm nóng vùng tiếp kiến nên không thất thiệt nhiệt ra ngoài , bếp đạt đến 90% hiệu suất nấu nướng. Ngay cả khi bạn bật bếp nhưng không có nồi thì bếp điện từ Bosch vẫn tuyệt đối không tiêu thụ điện và không nấu. Khi bạn đặt các loại nồi có đáy nhiễm từ phù hợp với bếp thì mới bắt đầu sinh nhiệt và làm nóng phần đáy nồi và mặt kính do tiếp kiến. Tuy nhiên độ nóng của mặt kính bếp điện từ Bosch tuyệt đối không gây thương tích cho người dùng vì nhiệt nóng ở đây không đáng kể.

Nhiệt lượng cao và tập trung ở vùng nấu nhưng tuyệt đối ảnh hưởng đến việc bạn chiên xào bởi bếp điện từ được thiết kế với các dải nhiệt tăng dần hiển thị theo mức số , công suất hoặc nhiệt độ. Từ 80 đến 240 độ tương ứng 200 đến 2000W. Mỗi một bếp điện từ sẽ hiển thị một cách khác nhau , có thể theo số từ 1 đến 9 thì mức 1 , 2 là dùng để chiên xào , tăng dần theo các món ninh hầm , đun sôi. Một số bếp như bếp điện từ Chefs , bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Uber... còn hiển thị chế độ nấu rất dễ sử dụng.

Một bí quyết giúp bạn chiên rán ngon với bếp điện từ Bosch đó là khi mới bật bếp điện từ và đặt xoong nồi lên , bạn để công suất ở mức vừa phải từ 1000-1200W tới khi nóng chảo thì cho dầu vào và hạ công suất nhỏ khoảng 600W , như vậy món ăn sẽ giòn đều và không bị cháy. Bởi nếu chỉnh công suất quá nhỏ thì sẽ làm thức ăn bị dính đáy chảo , còn cao quá sẽ làm thức ăn bên ngoài thì khét mà bên trong vẫn chưa chín.

Sản phẩm tương tự: Bếp điện từ Chefs