Thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư hiện đang là một trong các việc làm rất “hot” và được coi trọng. Tại vì suy cho cùng với nội thất nhà cổ truyền hay đương đại, năng động hay phong nhã … luôn luôn tượng trưng mẫu tôi và thời trang của chính chủ nhân.
Thường ngày một ngôi nhà chung cư tại HH3 Linh Đàm chỉ có độ rộng từ 40 - 80m2 thế nhưng ngôi nhà gia tộc anh Tú có khoảng trống tương đối rộng 123m2. Bởi có diện tích rộng như thế là gia đình anh đã mua hai căn nhà chung cư ngay tắp lự nhau với khoảng trống hơn 60m2 và cải tạo chúng thành một căn độc nhất. Chỗ ở chung cư có kiến trúc tương đối vuông vức, rất tiện lợi cho việc sắp đặt bố trí những món đồ nội thất đẹp và hợp lý. Sau đó là thành phầm thiết kế nội thất chung cư HH3 Linh Đàm 123m2, thành phầm là sự phối hợp ăn rơ giữ chủ nhà và các kiến trúc sư. Nơi ở gồm: 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, một căn bếp, một phòng ngủ và phòng làm việc.
Không khu vực khách của căn nhà được lát sàn gỗ, phần sơn tường màu trắng mang đến cho khoảng không cảm giác ấm cúng và rộng rãi. Bộ ghế sofa khá tiên tiến với hai gam màu trắng và xanh cốm mang đến nét thanh lịch và thoải mái. Nơi đón khách có hệ thống đèn sàn nghệ thuật, lôi cuốn và lạ mắt. Việc lựa chọn màu sắc cho kiến thiết nội thất khác biệt là bộ sofa có tác động đến vô cùng lớn tới cái thưởng ngoạn tổng quan của nhà.
Căn hộ bếp được chia cách với khu vực tiếp khách, phòng ăn bằng cửa ra vào kiểu Pháp. Khu vực có sự phối hợp giữa màu trắng của đồ nội thất, màu gỗ thiên nhiên và bức tường xi măng thô.
Phòng ngủ hài hòa giữa phong cách tiên tiến và truyền thống, dùng đồ nội thất tiên tiến, những loại ghế băng bọc đệm nhão nhoẹt, rèm cửa sổ bằng vải trắng và kẻ sọc. Từng chi tiết nội thất nghĩ rằng là vụn vặt nhưng lại chính là điểm nhấn đem đến sự khám phá và lôi kéo cho người ngắm nhìn.