Chẳng như những ngôi nhà có xây đắp nội thất thông thường là dùng vách ngăn gỗ hoặc vách ngăn bằng gạch vữa nhưng khoảng không nhà chung cư The Pride 120m2 Lê Văn Lương đã dùng tường kính để ngăn phân thành, tạo một không gian mở thế nhưng vẫn có sự riêng tư cần thiết.
Căn nhà chung cư The Pride Lê Văn Lương có khoảng trống 102m2 của gia tộc khiến về điêu khắc nghệ thuật tuy rất nhiều đơn giản thế nhưng lại sang trọng nhờ xây cất nội thất bằng vách tường kính trong suốt. Rất có khả năng nói thi công nội thất ở không gian này tương đối tối giản thế nhưng lại mang tông màu của nghệ thuật khắc họa, đúng sở thích và niềm say mê của chủ nhân.
Cảm nhận trước hết lúc thưởng thức khoảng không này chính là sự thoải mái và thoáng lớn. Mảng tường kính khu vực tiếp khách chia làm cho nhiều ô, màu sắc sáng và tối được sử dụng xen kẽ, triệt để trên những trang bị và mảng tường còn lại. Ngay sau khi mẫu ghế sofa màu cam sặc sỡ là một mảng tường cũng giống như vỏ cây lột cho bạn thấy cho khoảng không của chỗ ở mang vẻ man mác bi tráng của mùa thu với loại lá rụng.
Toàn nơi ở vượt trội bật với sắc đen của vách tường, xám của đồ gỗ và xen kẽ là sắc trắng của 1 số món đồ nội thất. Màu rêu phong mọc lên như là tấm áo choàng lên căn nhà tuy nhiên không vì lẽ đó nó trở nên cũ kỹ nhưng mà vô cùng hiện đại.
Sắc màu được cho là tương đối âm u tuy thế không phải hầu hết không gian đều 1 màu như thế mà phòng ngủ và phòng đọc sách, góc thư giãn đều có những cửa sổ rộng giúp cho gian phòng sinh hoạt chính của chủ căn hộ hơi sáng sủa. Cho dù được trang hoàng bằng màu sắc trung tính nhưng nhờ ánh sáng tự nhiên của mặt trời soi rọi qua những cửa sổ nhưng căn hộ thiet ke noi that chung cu the pride khi nào cũng mang lại cảm giác ấm cúng.
Phòng ngủ tông màu cũng hết sức tối giản thế nhưng mang lại cảm giác yên tĩnh.