Hầu như bất kỳ sân hoặc tài sản có thể được bao quanh thành công với một hàng rào, nó có thể được cho ngoại hình, an ninh, bảo mật và an toàn trong tâm trí. Một hang rao sat dep được cài đặt đúng cách cũng sẽ thêm giá trị cho tài sản của bạn.
Trước khi bắt đầu một dự án hàng rào mới có một vài điều bất kỳ chủ nhà cần phải xem xét.
Từ việc xác định vật liệu làm hàng rào tốt nhất để quyết định nơi để đặt các hàng rào, chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Nó cũng quan trọng để xem xét khẩu vị của bạn trong thẩm mỹ là tốt. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn quyết định rằng hàng rào tuyết tùng bạn luôn luôn muốn thực sự có ý nghĩa trong sân sau nhà bạn.
Chọn vật liệu
Làm thế nào nhiều hao mòn hàng rào mới của bạn sẽ có để có? Bạn có trẻ em và / hoặc động vật mà có thể leo núi, dựa lưng hoặc chơi với hàng rào mới của bạn? Làm thế nào là khí hậu nơi bạn sinh sống? Những câu hỏi rất quan trọng cần phải có địa chỉ trước khi bạn quyết định về vật liệu làm hàng rào của bạn.
Có bốn loại vật liệu hàng rào cơ bản để lựa chọn gỗ - kim loại - Vinyl hoặc PVC - Composite.
Những hàng rào là phù hợp với bạn?
Gỗ hàng rào là rất truyền thống, khá rẻ tiền, nhưng đòi hỏi phải bảo trì và bảo trì thường xuyên. Bạn cần để con dấu gỗ sau khi cài đặt để chống thấm nước và bôi lại keo hoặc sơn mỗi vài năm. Hàng rào ghép bằng tấm gỗ lớn làm hàng rào riêng tư tuyệt vời, trong khi hàng rào đường sắt chia làm bằng gỗ tuyết tùng hoặc gỗ đỏ có một sức hấp dẫn mộc mạc. Họ làm việc tốt với những ngôi nhà trang trại, nhà thiết trong nước và bất kỳ nhà với một bãi sau lớn.
hang rao nhom duc là mạnh mẽ, lâu dài, bảo trì miễn phí nếu bạn chọn để bột bọc nhôm hoặc sắt rèn, và tương đối rẻ tiền. Có sẵn trong ba loại cơ bản, có các chuỗi liên kết hàng rào, hang rao hop kim nhom và dĩ nhiên rèn hàng rào sắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách làm hàng rào trang trí hơn là một chuỗi liên kết hoặc hàng rào nhôm có lẽ không phải lựa chọn tốt nhất của bạn. Họ trông khá công nghiệp và chạy máy. Hàng rào sắt rèn bao gồm các thanh kim loại thường được ornately hình với phần tô điểm độc đáo.
Vinyl, PVC hoặc hàng rào nhựa là rất phổ biến vì chúng là bảo trì miễn phí, bền và dễ dàng để làm sạch. Không có móng tay hoặc cạnh sắc để họ thực hiện một sự lựa chọn tuyệt vời khi có trẻ nhỏ và vật nuôi trong sân. Hàng rào nhựa vinyl giá khoảng gấp đôi so với hàng rào bằng kim loại, có sẵn trong các phong cách khác nhau và có thể kéo dài đến 50 năm hoặc lâu hơn.

Hàng rào Composite là loại mới nhất của hàng rào có sẵn trên thị trường hiện nay. Đó là một lựa chọn thân thiện với môi trường, làm bằng một sự kết hợp của các sợi gỗ và nhựa tái chế. hàng rào composite nhìn và cảm thấy rất nhiều như hàng rào gỗ truyền thống với lợi ích bổ sung của bảo trì thấp, giống như hàng rào nhựa vinyl. Đây là loại hàng rào đã được trồng phổ biến trong vài năm qua và hầu hết trong số họ có bảo hành 20 năm hoặc nhiều hơn. Đây là hàng rào lựa chọn đắt tiền nhất, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế màu xanh lá cây kết hợp tất cả những ưu điểm của gỗ và nhựa vinyl hơn chi phí tăng thêm có thể là giá trị trong khi của bạn.


Chọn một hàng rào cho nhà của bạn có thể là một kinh nghiệm khó khăn. Giữ những yếu tố trên trong tâm trí, cùng với ngân sách và sở thích phong cách của bạn sẽ đảm bảo bạn chọn các hàng rào ngay cho nhà và gia đình của bạn.