Thi công gỗ óc chó phòng khách sang trọng và thứ hạng luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. hiện , xu thế thiết kế phòng khách ngày một phong phú và đa dạng về phong cách, mẫu mã. Thiết kế và Thi công nội thất tổng thể và óc chó nói riêng là một việc rất cấp thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay xây dựng đều phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học , hợp lý , cùng với tạo nên cảm giác yên ấm , gần gũi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu Thi công gỗ óc chó phòng quý khách đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách Thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiền tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH Thi công NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: xây dựng hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
Bàn trà : Thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tác động.
Tủ bài trí : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Kệ tivi : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Vách ốp trang trí: Thi công phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH Thi công VÀ THIẾT KẾ

Khi người mua đến với các doanh nghiệp khác . Điều trước hết tính đến đó là các chi phí cho việc thiết kế và tham vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi người mua tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham vấn . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ bảo đảm mang tới lời tư vấn và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và Thi công trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách đương đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong canh tân cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của khách có nhu cầu
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của khách có nhu cầu sẽ được chúng tôi giải đáp quý khách có thể bớt chút thời gian để đến với Phúc Linh chúng tôi. người mua có thể liên lạc theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham mưu miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .