Hai chỗ ở với tổng diện tích khoảng 100m2 được ghép tương đối hợp lý do đòi hỏi của chủ nhà Cùng cách chỉnh đốn độ nội thất thích hợp giúp cho khoảng không sinh hoạt trở nên nội thất thoải mái và tuyệt vời .Với tổng độ rộng mỗi ngôi nhà là 50m2, giả dụ ghép đôi sẽ thành 100m2 mong muốn xây dựng nội thất cao cấp, tương thích với 3 phòng ngủ (một phòng cho bé trai, một cho nhỏ gái và 1 cho vợ chồng) và 2 toilet hợp lý, thuận tiện cho một khoảng không sống tiện dụng. Từ các đề nghị của gia chủ và sơ đồ mặt bằng cùng với ý kiến của các chuyên gia, chúng tôi đã trình bày 1 phương án xử lý mặt bằng khá hoàn hảo.
Từ sơ đồ mặt bằng mà chủ nhà cung cấp ta nhận thấy điểm mạnh của cả hai căn hộ này chiếm hữu độ rộng khá lớn, vuông văn và thoáng đang phải công tác cải tạo ghép hai nhà thành 1 diễn ra tương đối dễ dàng. Đầu tiên tại khoảng đầu của ngôi nhà sẽ được dùng cho mục đích làm không gian chung như nơi đón khách, không gian bếp – ăn và nơi ở vệ sinh. căn bếp và phòng khách được xây cất theo hướng không gian mở sẽ cho bạn thấy cho nơi ở trở thành thoáng và rộng rãi hơn.


Phòng tiếp khách với sofa chữ L cực hút mắt và tuyệt vời
Tại vì phương án đó chúng ta cũng tiết kiệm được hơi nhiều thời gian sửa chữa như việc giữ nguyên chỗ ở vệ sinh nhà bếp ưu ái chọn lọc xây dựng tủ bếp chữ I nhẵm tuyệt vời hóa việc ít tốn kém diện tích. 1 bộ bàn ghế ăn uống gồm 6 người tạo thành gian phòng ăn uống tích hợp ngay trong không gian bếp khiến đòi hỏi sinh hoạt trở nên tiện dụng hơn. Cách sắp xếp căn phòng ăn uống như vậy giúp các bạn rất có khả năng ngắm ra bên ngoài rất tiện lợi và thoáng mát. Bên cạch đấy, cách thức sắp đặt bếp ra phía giữa tạo cảm giác nơi ở thông thoáng hơn và tránh được mùi dầu mỡ cho bạn thấy không gian ngay tại luôn sạch và khô ráo.

Bàn ăn không cầu kỳ tuy nhiên rất tao nhã cho các bữa cơm đoàn tụ ấm áp
Đáp ứng đòi hỏi của chủ căn nhà, tư vấn thiết kế nội thất cao cấp chỗ ở được cải tạo bắt buộc có đủ 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia tộc. Theo đó, KTS xây dựng phòng ngủ của ba má có địa điểm hướng ra mặt tiền và trộn lẫn với nhà vệ sinh ngay trong phòng để tạo sự riêng tư của đời sống vợ chồng.

Phòng ngủ của ba má với gam màu trầm ấm làm cho vượt trội những đồ nội thất trắng
Phòng ngủ của con trai và con gái phụ thuộc vào lứa tuổi và giới tính để thi công và bài trí nội thất sao cho thích hợp.