hiện tại phòng bếp ngày càng được chú trọng không chỉ bởi đó là nơi thổi nấu các món ăn mà còn là nơi xum họp của các thành viên trong gia đình . Là nơi biểu thị sự gắn bó tình cảm , sự yêu thương giữa các thành viên với nhau. Với người nữ giới thì nó lại càng trở nên quan trọng hơn rất nhiều, được trực tiếp vào bếp mô tả mình với các món ăn để phục vụ cho thành viên trong nhà . Qua đó khảng định được tầm quan trọng của người đàn bà cũng như các đức tính chịu thương chịu khó, cần cù phụ trách , thông minh sáng tạo… thành ra việc thiết kế và thi công nội thất cho phòng bếp tổng thể hay thiết kế và xây dựng gỗ óc chó phòng bếp nói riêng là một công tác hết sức quan yếu bởi tính thẩm mỹ trong không gian bếp cũng như công năng sử dụng của phòng bếp phải thích hợp với từng không gian của từng gia đình .Diện tích một phòng bếp lớn hay nhỏ thì đều cần có phương án thiết kế , xây dựng một cách hợp lý , sáng tạo cũng như những hiểu biết chuyên môn của nhà thiết kế đòi hỏi ở mức rất cao không chỉ trên lý thuyết mà còn trên trải nghiệm thực tế. Thiết kế và xây dựng phòng bếp đẹp không chỉ là niềm kiêu hãnh của gia chủ mà còn đem lại nguồn cảm hứng bất tận cho người nội trợ.
Phong cách nấu bếp , chế biến và phân bố các món ăn của người việt có những đặc trưng riêng : nhiều món ăn , gia vị nấu nướng nhiều , chế biến cầu kỹ … thành thử vấn đề phân bố công năng các thiết bị trong phòng bếp một cách hợp lý là điều hết sức quan trọng như:

Dùng loại thiết bị nào cho hợp lý
kích tấc, công suất của các thiết bị ra saoNHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH THI CÔNG ÓC CHÓ PHÒNG BẾP

Phúc Linh chuyên Thiết Kế và xây dựng Gỗ Óc Chó Phòng Bếp chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu xây dựng gỗ óc chó phòng bếp hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiền tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

  • Tủ bếp : xây dựng hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các loại phụ kiện bếp : Bếp từ , bếp ga , hút mùi , lò nướng , lò vi sóng , máy sấy bát, máy rửa bát , tủ lạnh, chậu rửa , sen vòi , máy lọc nước , các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
  • Bar bếp : thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tương tác.


Tủ rượu : thi công phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.

Tủ bố trí : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.

CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng . ngoại giả chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ
Khi quý khách đến với các doanh nghiệp khác . Điều trước nhất tính đến đó là các tổn phí cho việc thiết kế và tham mưu , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách có nhu cầu tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham vấn . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ đảm bảo mang tới lời tham vấn và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và thi công trên nhiều phong cách khác nhau:  • Bàn ăn : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
    ………………………………………… ……………
  • Phong cách gỗ việt truyền thống
  • Phong cách đương đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong cải cách cổ điển


Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của khách có nhu cầu
………………………………………… ………………


Mọi những thắc mắc của người mua sẽ được chúng tôi giải đáp . quý khách có thể bớt chút thời buổi để đến với Phúc Linh chúng tôi. khách có nhu cầu có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tham vấn miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .