Với độ rộng 25m2 chúng ta nghĩ chỗ ở thế này chẳng đủ để kê chiếc giường hay đặt chiếc tủ rộng do không nhiều chi tiết nó quá bé để xếp những đồ dùng cần thiết. Tuy nhiên thiết kế nội thất chúng ta đã nhầm bởi vì dưới bàn tay ma thuật và kỹ năng thẩm thấu nghệ thuật cao của những ngôi nhà xây dựng nội thất họ cam kết rằng căn nhà của chúng ta hoàn toàn có lẽ đầy đủ những phòng, đồ đạc sinh sống và hơn bao giờ hết là dùng tất không gian, ít tốn kém tổn phí đến mức tối đa.
Tầng một: Tuy khoảng rộng biệt thự nhỏ tuy nhiên nó vẫn được bố trí đủ là không căn phòng khách và căn bếp. Chúng ta hoàn có lẽ tiện dụng thưởng thức và dạo bước trong không gian này bởi vì với loại cửa sổ lớn phía lan can sẽ giúp không gian tầng một rất nhiều thông thoáng và rộng mở. Dòng bàn và ghế với thiết kế dạng hình phá cách đem đến vẻ hiện đại cá tính cho căn phòng.
Khu vực tiếp khách và khu vực đun nấu được nối ngay tắp lự với nhau bằng hệ thống nội thất gỗ liên hoàn và được đặt theo đúng với kích thước của chỗ ở. Cái tủ có nhiều ngăn kéo tăng khả năng trữ đồ trong nơi ở. Màu sáng tự nhiên sẽ làm khoảng không tươi mới hơn, hạn chế cảm giác nặng nề vốn có của đồ gỗ. Để không để đi sự đơn điệu nhàm chán một màu, gia chủ đã xếp mẫu tủ lạnh màu đỏ vượt trội mang lại màu sắc thời trang và nét trẻ trung. Tiếp đến là tầng 2 (hay chính là gác xép ) được sắp đặt duyên dáng với cầu thang xoắn ốc. Đối với những không gian bé thì đó là mẫu cầu thang tiết kiệm độ rộng rất tốt.
Phòng ngủ ở đây bài trí có phần nam tính bởi vì hai tông màu đen trắng đối lập đưa lại sự khỏe mạnh trong tính cách và phản ứng muốn nổi loạn. Cửa sổ xung quanh là giải pháp tối ưu cho bạn thấy gian phòng không bị tối nhưng mà còn mang ánh sáng thiên nhiên ám áp vào khu vực biệt thự đẹp tưởng chừng khá đơn chiếc và nóng sốt này.
Phần lan can chặn lên xuống cầu thang được tạo do các tấm kính cường lực trong suốt mang đến cảm giác không nguy hiểm và thoáng đãng cho căn hộ. Bởi thiết kế nội thất khoảng rộng quá bé cho nên phòng tắm không phức tạp chỉ gồm có các vật dụng cần thiết, phục vụ như cầu căn bản cá nhân.
Với các ý kiến phía trên chúng ta còn đau đầu cho việc xây dựng nội thất đẹp diện tích bé thế này nữa không? Quá đẹp và tiện nghi bắt buộc không nào? Chúc chúng ta có 1 căn nhà với nội thất thật như ý để mỗi ngày chúng ta sống là hàng ngày vui!