Nếu gia chủ muốn đổi thay nét mới mẻ cho dung tích sống của mình, và đặc biệt là diện tích phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng những mẹo nhỏ mà không hề tốn phổ biến chi phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế gian phòng khách

Cũng tương tự việc bạn thay lại màu sắc của tường, thì một dòng áo mới cho gối ấp ủ hay đệm của bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách cũng sẽ đem tới các hiệu quả tối đa. Bạn có thể dùng những tông màu tương đồng để tạo nét đẹp hài hòa cho dòng bàn ghế và dung tích, hoặc sở hữu thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo tợn của dòng gối ấp ôm, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một ít cây xanh

Không ai có thể phủ nhận vai trò tuyệt vời của những chậu cây xanh trong mỗi khoảng trống nội thất kệ tivi bằng gỗ. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè nóng nực, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoài ra bạn đừng cần lạm dụng quá nhiều cây xanh trong diện tích, sẽ làm rối nói chung kiến trúc, chỉ buộc phải một vài chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây to góc phòng là đã đủ để làm tươi mới cho buồng khách của gia đình.

đổi thay những trang bị trang trí

ngoại giả, bạn cũng đừng quên những đồ vật trang hoàng nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần làm buộc phải vẻ đẹp biệt lập cho không gian buồng khách. song song biểu thị được bắt mắt của gia chủ. một vài bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự hiện đại của cái mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mà còn giúp bạn lấp đầy các khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gụi và thân thiện cho không phòng khách.

Thay đổi màu sơn

Có lẽ màu dung nhan là yếu tố chóng vánh nhất để trình bày sự mới mẻ của khoảng trống. ví như bạn không sở hữu điều kiện sơn lại đầy đủ tường nhà, thì có thể sơn lại một mảng tường nhỏ của không gian. Bạn sở hữu thể tùy chọn màu nhan sắc sao cho thích hợp với khoảng thời gian và tiết trời khi đó nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ đầm ấm vào mùa đông. Một giải pháp đơn giản và tần tiện hơn ấy chính là sở hữu các loại giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và nhiều của các loại giấy dán sẽ tạo nên cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang trí cho khoảng trống nhỏ của mình thêm ấm cúng và đương đại.