Tranh phong thủy sơn dầu Chất Lượng Cao Giá Ưu Đãi ở TP HCM. Cửa hàng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu nhận vẽ mọi mẫu tranh sơn dầu nghệ thuật dựa theo sở thích khách hàng cùng giá cả và độ tinh xảo hoàn hảo nhất.Tranh phong thủy mang điều may mắn cho chủ nhà
  • Đề tài tranh phong thủy hiện đang được đa số người sử dụng. Tạo tôn lên sự lôi cuốn mềm mại cho không gian và có nhiều an lành với điều kiện quí vị trang trí những bức tranh phù hợp bên trong nhà của quí vị. Các Mẫu tác phẩm tranh gần như tất cả đều mang một điểm mạnh và phong cách riêng. Mọi bức họa về tranh thủy mặc, tranh sơn thủy, tranh thủy mặc,... cùng các chủ đề tác phẩm tranh động vật cát tường như ngựa, chim, cá… không chỉ mang đến tài lộc còn đem đến bầu không khí tràn ngập tự nhiên và sự hài hòa cho căn nhà. Lúc đặt tất cả đề tài tác phẩm tranh này nói chung không phải kiêng nệ việc gì. Đối với loại tranh dã thú như hổ, hổ, báo… luôn cần để ý, phải luôn để đầu của con vật ở trong tác phẩm tranh quay lên trên tạo hình trận đồ che chở, bảo vệ quí vị khỏi kẻ xấu quấy nhiễu trong việc làm phát triển.
  • Treo tranh phong thủy lí tưởng luôn cho kết quả tốt. Không những mang lại thịnh vượng, tranh sơn dầu phong thủy mà còn giúp cho phát triển vận khí và ổn định khí lực cho gia đình chủ nhà. Dựa theo từng người có mỗi "mệnh" khác nhau, mà quí khách chọn lựa những chủ đề tranh hoàn toàn khác nhau.​

Góc thích hợp treo tranh phong thủy nghệ thuật

  • Đặt tranh phong thủy sơn dầu nên phải có sự hiểu biết cặn kẽ về tranh phong thủy, nắm được mọi đặc điểm vượt trội của mọi kiểu để nhằm có được sự hoàn mỹ hoàn hảo khi treo tranh sơn dầu phong thủy ở trong nơi chính. Cùng với tranh phong thủy nghệ thuật còn có thể trang trí tranh sông núi, tranh sông núi… đem đến cho các bạn cảm giác thoải mái mỗi lúc căng thẳng. Hoặc để vài tác phẩm tranh chữ với cùng kích thước hệt như nhau tạo cho nơi ở thành ra rộng rãi hơn, hay vài bức họa kích cỡ nhỏ nếu để thẳng cũng làm khoảng không gian thành ra cao hơn. mỗi thiết kế phòng cũng sẽ có mỗi chủ đề tranh lí tưởng. Trong phòng chính tốt nhất nên trang trí tranh Mã Đáo Thành Công, cùng với tranh thủy mạc hữu tình. Trong phòng kinh doanh, treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ là chọn lựa phù hợp.

  • Phía trang trí tranh có thể sẽ là một điểm hết sức quan trọng. Nơi hướng Đông theo hành Mộc, tốt nhất nên trang trí tác phẩm tranh là hành Thủy, Hỏa. Phía Tây dạng ngũ hành Kim để tác phẩm tranh dạng ngũ hành Thủy hay Thổ. Tác phẩm tranh thuộc ngũ hành Thủy, Kim phải nên trang trí ở phía Bắc. Phải tránh để tranh là ngũ hành Thổ tại hướng Nam, thì nên để họa phẩm có hành Mộc hay Hỏa, cụ thể như bức tranh ngựa.

  • Công ty Thế Giới Tranh Sơn Dầu đem đến các bạn một vài kiểu tranh phong thủy tuyết vời nhất hiện tại, làm cho thiết kế nội thất phòng chúng ta thêm tinh tế và mang lại cát tường hưng thịnh đến cả gia đình.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319