Bếp điện từ giá rẻ Fagor
Người tiêu dùng biết đến Fagor là thương hiệu Bếp hàng đầu với các sản phẩm bếp điện, bếp từ, bếp điện từ cao cấp... Các sản phẩm làm phong phú thêm chủng loại bếp, khiến người tiêu dùng có thêm chọn lựa thiết bị cho không gian nhà bếp.
Bếp điện từ Fagor cũng như bếp điện từ Teka là một trong những dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ Tây Ban Nha. Người dùng sẽ cần biết những thông tin gì về dòng sản phẩm này? Để làm sáng tỏ, chúng tôi sẽ nêu ra những điểm đáng để chú ý về sản phẩm bếp điện từ cao cấp Fagor.

- Hầu hết các model cao cấp của bếp điện từ giá rẻ Fagor sử dụng mặt kính cường lực cao cấp Schott của Đức với mặt kính sang trọng chịu lực và chịu nhiệt tốt – cho khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Hơn thế nữa mặt bếp rất mát không lo bị bỏng khi Sơ ý chạm vào mặt bếp, dễ dàng vệ sinh - điểm nổi bật chiếm được thiện cảm của các chị em phụ nữ.

- Người dùng có thể dễ dàng thấy rằng trong quá trình sử dụng bếp điện từ Fagor , các vùng nấu của bếp đều không xảy ra phản ứng cháy, bởi thế không tạo ra CO2 gây ô nhiễm môi trường sống.

- Bếp điện từ Fagor là dòng bếp phối hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại với công nghệ EGO Hilight nên khi nấu nướng bạn sẽ tận dụng được mọi chất liệu nồi nấu khác nhau, không lo kén nồi như dùng chuyên bếp từ. Bếp điện từ Fagor có kích thước vùng bếp phù hợp với tất cả các nồi to hay nồi nhỏ.

- Bếp có chế độ Booster của những dòng bếp cao cấp để đẩy công suất của bếp lên cấp độ cao nhất sau chỉ một phím nhấn , rút ngắn thời gian nấu nướng cho người nội trợ. Ngoài ra bếp điện từ Fagor được trang bị đầy đủ các chức năng khóa trẻ con, hiển thị nhiệt dư, hẹn thời gian, .... khiến cho việc nấu nướng với bếp trở thành vô cùng an toàn.

Trên đây là những ưu điểm của bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Teka giá rẻ xứng đáng là một trong những dòng bếp điện từ cao cấp nhất ngày nay. Hiện showroom Nội Thất Quang Vinh đang bày bán dòng bếp điện từ cao cấp của Fagor cũng như nhiều thương hiệu nức tiếng khác như dòng bếp điện từ Teka cao cấp , các dòng bếp điện từ của Uber..
*** Bếp điện kết hợp từ Fagor I-200TS
Bếp gồm 4 vùng nấu bao gồm 1 bếp “Plus”, làm nóng siêu cấp tốc từ 5-10 phút, 1 bếp từ, 2 Bếp “High Light” kép, 2 vòng đốt nóng. Ðiều khiển kỹ thuật số hiện đại với 9 mức công suất. Hiển thị dư nhiệt cho tất cả các bếp, tuyệt đối an toàn. Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp. Khóa an toàn cho trẻ em.


Nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Thiết kế tinh sảo tới từng chi tiết. Chức năng đốt nóng nhanh tiêu thụ điện năng thấp. Ít tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài thấp, bộ định thời gian cho mọi bếp (1-99 phút). Sản phẩm bảo hành chính hãng 2 năm và được bếp nam dương bảo trì trọn đời.
Trên là một số mã sản phẩm của các hãng tốt nhất bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn muốn chọn dòng bếp phù hợp và tiện dùng nhất thì hãy đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn của Bếp Nam Dương tư vấn chọn giúp bạn.