Thi công gỗ óc chó phòng thờ trọng thể luôn mang một ý nghĩa vô cùng linh nghiệm cao cả. Phòng thờ tổng thể tính chất tâm linh xoành xoạch được đặt lên hàng đầu. Theo quan niệm thì phòng thờ hợp phong thủy sẽ mang tới sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Việc thiết kế và xây dựng các hạng mục của phòng thờ là khôn xiết quan yếu, tỉ mỉ . Phong thủy trong thiết kế luôn là chính giữa hàng đầu . Các nguyên tố đó kết hợp với sử dụng loại gỗ , gia công đường nét … để tạo nên 1 sản phẩm thoải mái và tinh tế mà vẫn mang đầy đủ các nhân tố tâm linh cấp thiết. xây dựng nội thất cho phòng thờ không có nhiều sự tuyển lựa về nguyên liệu như bố trí nội thất gia đình. hiện 1 số loại gỗ đã và đang được sử dụng thường xuyên như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi … óc chó. Đó đều là những loại gỗ đã được dùng thường xuyên và kiểm nghiệm sự hòa hợp với linh tính thiêng liêng của không gian kiến trúc phòng thờ.
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng thờ chuyên nghiệp
Các hạng mục Thi công hầu hết:


 • Thi công hạng mục tủ thờ tổ
 • Thi công bàn thờ treo

  CHẤT LIỆU VÀ PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ GỖ ÓC CHÓ


  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn cội rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại nguyên liệu khách như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi
  Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:
  Phong cách gỗ việt truyền thống
  Phong cách hiện đại
  Phong cách cổ điển
  Phong cải cách cổ điển
  Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề nghị của khách có nhu cầu
  ………………………………………… ………………

  • xây dựng vách bố trí, các họa tiết CNC
  • Thi công trần gỗ
   …………………………………..
   Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu xây dựng gỗ óc chó phòng thờ hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi tạo ra, phong cách Thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành ghế . song song hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiền tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

>> Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Mọi những thắc mắc của người có nhu cầu sẽ được chúng tôi trả lời . khách có nhu cầu có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. quý khách có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia bản vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .