Bếp từ Fagor giá rẻ ,Không nên dùng bếp từ khi dòng điện chập chờn và không ổn định. Nếu như khi bạn đun nấu với bếp từ thường xuyên gặp phải lỗi E2 do nguyên nhân này thì bạn nên mua ổn áp để ổn định dòng điện mỗi khi sử dụng bếp từ.
Dưới dây là một số bệnh mà bếp từ hay gặp phải mà bạn cần biết


Bếp từ đang hoạt động thì có khói và mùi khét


Bếp từ Fagor giá rẻ Nếu bạn gặp phải hiện tượng này này thì ngay lâp tức kiểm tra Bếp từ Fagor IF-ZONE40S xem cầu chì có bị đứt không? Trong trường hợp cầu chỉ chưa bị đứt thì tiếp đó kiểm tra loại biến áp mà bạn đang sử dụng là thường hay xung nếu thấy koong còn trở kháng nghĩa là biến áp của bạn đã bị hỏng.bep tu Fagor IF-SLIDER 30S Cần phải sửa chữa và thay thế ngay. Những hiện tượng này thông thường nguyên do là do tụ 275-5uf của Bếp từ Fagor IF-ZONE40S giá rẻ đã bị nổ.Bếp từ Fagor giá rẻ Cấu tạo của bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S luôn có bên bên sơ cấp ở bên trong có các cuộn dây. Bạn nên xem lại và cuốn lại biến áp nếu cần thiết. Bên cạnh đó , khi bạn tháo bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S ra và kiểm tra sẽ thấy có e mức nguồn là cuốn 8v-1A dành cho cấp mạch điều khiển và một cuộn có 18v0 -1A để cho mạch dao động và để tản nhiệt cho bếp,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S .


Khi ẩn phím điều khiển trên mặt bếp cho tiếng BIP
Lỗi này hay liên hệ đến điot cảm biến nhiệt ở phần mâm từ của bếp, Bếp từ Fagor giá rẻ. Những lỗi sẽ bị kèm theo nữa như là bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S bị báo treo và gần như tất cả các phí đều không hoạt động được nữa.


Để sửa chữa được lỗi này bạn cần dò được xem ICVXL và kiểm tra chân PWM là chân nào , dùng VMODIGITAL để đo tần số. tiếp đó kiểm tra bep tu Fagor IF-SLIDER 30S lai xem đã được chưa.