Trong các dự án chung cư nội thất chung cư, vi la, nhà phố hiện, bàn trà đã dần trở thành một món nội thất cao cấp chẳng thể thiếu, việc lựa chọn được một chiếc bàn trà đẹp sẽ nâng tầm phòng khách của gia đình bạn trở nên thoải mái hơn.

Bàn trà được dùng với mục đích là nơi chứa đồ, trưng bày đồ vật và quan trọng nhất: uống trà, trao đổi. Bàn trà cao cấp được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo mang đậm phong cách của đất nước Phù Tang với đầy đủ các phong cách như bàn trà kiểu thấp cổ điển hay bàn trà dành riêng cho phòng khách đương đại. Với sự tham vấn của chúng tôi việc bạn cần làm là tìm ra được sự tuyển lựa tốt nhất phù hợp nhất với các thiết kế nội thất cao cấp trong phòng khách của mình.

Bàn trà của Gia Phát 9 được thiết kế với các chất liệu MDF du nhập Malaysia, Veneer óc chó Châu Âu, và đặc điểm lớn nhất đó là được hoàn thiện bởi dòng sơn Công nghệ sơn ô tô, Roluxcoating mang thương hiệu V9 đẳng cấp.

Với uy tín, kinh nghiệm, tay nghề của mình, Gia Phát 9 cam kết sẽ cung cấp cho người có nhu cầu những sản phẩm bàn trà ăn nhập nhất. Đến với Gia Phát 9 bạn còn nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu bàn trà thích hợp nhất từ kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và cách phân bố không gian...