Bạn muốn có một chiếc phòng khách độc đáo, khác lạ so với những phòng khách thông thường. Vậy hãy đến với nội thất phòng khách cao cấp Gia Phát 9 sẽ mang lại cho phòng khách của bạn những đột phá tươi mới nhé!
Đột phá tươi mới trong phòng khách cao cấp

Kệ sách đơn giản trong phòng khách

Ngoài kệ tivi cao cấp ra, chúng ta nên đặt thêm kệ sách để bài trí. Sự đơn giản trong phong cách nhưng vẫn vô cùng ích lợi là nhân tố khiến giá sách là vật dụng chẳng thể thiếu trong thiết kế phòng khách đơn giản.

Sách diễn đạt tri thức, tầm nhìn và tính cách của chủ nhân ngôi nhà, chúng cũng không khác gì những bảo vật vô giá nên việc thiết kế phòng khách đơn giản không thể thiếu những kệ sách thuận lợi và khoa học

Tùy theo phong cách của gia chủ mà cách phân chia giữa các ngăn kệ sách được thiết kế đôi khi táo bạo với những đường nét ngang, dọc, xéo. thỉnh thoảng êm ái, thanh lịch với cách uốn lượn dáng điệu tinh tế nhưng toàn bộ đều Chế tạo sự sang trọng và độc đáo riêng.

Thực vật đặt trong phòng khách

Cân bằng các loại cây cảnh trong thiết kế phòng khách đơn giản sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao cùng với cảm giác tươi mát trong phòng khách. Khi bày trí cây cảnh, không nên bố trí quá nhiều vì như thế sẽ phản tác dụng, cây cảnh sẽ sinh trưởng không tốt, thúc đẩy tài vận, hơn nữa lại càng gây rối mắt.Trên chiếc bàn trà cao cấp, một lọ hoa tươi hay cây nhỏ trong thiết kế phòng khách đơn giản vừa đem đến sự tươi mát cho căn phòng vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Bạn nên phối hợp các loại cây trung, tiểu để tạo sự hài hòa và làm nổi bật lên những nội thất chính trong phòng khách là bạn đã thành quả. lưu ý sắp xếp địa điểm các chậu cây sao cho giữ được lối đi hợp lý.

chú ý nếu muốn khắc phục một căn phòng quá cao có thể lợi dụng loại cây dây leo để gây ảo giác rằng căn phòng như thấp đi một tí. Tận dụng những loại cây dáng ngay ngắn để làm tăng chiều cao của phòng là giải pháp sáng dạ cho những gian phòng thấp.

Chỉ với một số cách bày trí đơn giản, bạn đã có thể ngồi sofa cao cấp và ngắm thành tích của chính mình. Chỉ với cách trang trí đơn giản, nếu biết cách phối hợp thì bạn sẽ là chủ nhân của một phòng khách đẹp nhất và độc đáo nhất theo cách riêng của bạn.