Kệ trang trí là một trong những món đồ nội thất rất hữu ích, ít tốn kém khoảng rộng đem đến khoảng không hiện đại cho mỗi căn hộ. Hiện giờ, bất kỳ một không gian nội thất nào cũng luôn phải có kệ. Đặc biệt các ngôi nhà chung cư có độ rộng nhỏ thì kệ lại có ý nghĩa và đưa lại ích lợi rất nhiều rộng. Từ kệ đứng, kệ nằm, kệ treo tường… tất cả đều được các nơi ở biet thu dep xây cất nội thất chọn lọc cho phù hợp với từng không gian, mang đến sự nổi bật và tuyệt hảo. 1 vài ý tưởng của những chuyên gia của Công ty thiết kế nội thất AE Việt Nam sau đây có lẽ giúp bạn chọn cho mình những loại kệ trang trí ưng ý, tương thích với khoảng không:
+ Kệ cho phòng tiếp khách: ngoại trừ nhiệm vụ trang hoàng, che bớt khoảng tường trống sau thì kệ còn có công dụng để đồ dùng. Khi chọn lựa kệ để trang trí cho phòng tiếp khách nên cú ý đến kích thước, chất liệu, tông màu và phong cách của gian phòng. Thường ngày màu kệ được lựa chọn là màu trùng hợp với màu sơn của mảng tường để mang đến sự dễ chịu và để cảm nhận phòng khách rộn rãi hơn. Hặc là những gam màu trung tính, đen trắng, nâu sẽ cho bạn thấy không gian mở rộng và bừng sáng.
Không những thế các kiểu kệ treo hay kệ đứng bằng chất liệu là gỗ đang được thích sử dụng trong thời gian gần đây tại vì khối lượng nhẹ, dễ bài trí và độ bền cao. Về hình trạng mẫu mã kệ trang trí cho chung cư khá khác nhau. Từ những loại kệ nổi, kệ rời, kệ âm tường… nhờ công dụng động, tiên tiến nhưng các loai kệ này khá được thích sử dụng. Vả lại chúng ta cũng rất có khả năng dùng kệ module dễ tháo lắp thay đổi ngoại hình hoặc kết nối, thiết lập nhiều bộ kệ với nhau trong một khoảng không.
+ Kệ cho phòng ngủ: nếu giường ngủ tốt nên chọn lựa những kệ trang trí thấp hoặc kệ sát sàn, hình trạng dong dỏng để mang lại sự khoan khoái và không nguy hiểm.
Nếu để nơi làm việc trong phòng ngủ thì thi công đồng bộ tức là kết hợp kệ với bàn khiến cho việc, đệm phòng ngủ. chúng ta cũng ghi chú rằng mọi những kệ đồ cho chung cư đều buộc phải được cố định an toàn, bền chặt để tránh sự cố đáng tiếc.
+ Kệ cho phòng bếp: Nhà bếp có nhiều vật dụng cong ty thiet ke noi that ha noi cho nên thiết yếu kế kệ không nhiều chi tiết dễ sử dụng. Kích cỡ chuẩn với gia chủ, không quá cao và cũng không nên quá phải chăng hiệu quả nhất là vừa tấm với của tay để lấy đồ, dụng cụ cho tiện lợi.
+ Kệ cho phòng tắm
Tốt nhất là lắp kệ âm tường cao qua đầu một chú bởi vì không để nước và ẩm ướt. Chọn lựa mầu sắc của kệ thường trùng với màu sơn của tường. Không thì muốn sử dụng kệ gỗ cho không gian này chúng ta rất có khả năng dùng kệ inox cũng làm không gian đẹp và thoáng lớn.