Bếp từ Fagor tại Hà Nội ,Bạn thường xuyên phải nấu những món ăn có thể giữ được nhiệt lâu thì rất cần thiết đó là nên dùng loại nồi ủ. Sau khi đun nấu một thời gian dài thì thức ăn được để trong bếp vẫn luôn giữ được nhiệt.
tại sao những loại nồi từ mới nấu ăn được bằng bếp từ


đầu tiên , bạn cần biết được nguyên lý hoạt động của bếp từ,Bếp từ Fagor tại Hà Nội là dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ chính do vậy , hầu như mọi năng lượng bắt đầu là dòng điện tiếp đó được chuyển hóa thành từ trường. Chỉ có những nồi xoong có khả năng nhiễm từ mới có thể nhận năng lượng từ trường từ bếp, Bep tu Fagor IF-ZONE 40S và chuyển hóa thành nhiệt năng để đun nấu bằng bep tu Fagor IF-SLIDER 30S .Nếu bạn là người không thông hiểu kỹ thuật hay không biết được đâu mới là loại nồi nhiễm từ tốt thì thật giản đơn chỉ với một cục nam châm bạn thấy bị hút vào đáy nồi
Bep tu Fagor IF-ZONE 40S, Bếp từ Fagor tại Hà Nội thì nồi xoong đó có khả năng nhiễm được từ ở Bep tu Fagor IF-ZONE 40S.
Khi bạn chọn mua nồi xoong để đun với bếp từ, Bếp từ Fagor tại Hà Nội thì có một loại Nguyên liệu khá đặc biệt đó là nồi gang. Bạn sẽ thấy rằng trong thành phần của gang thì hàng lượng sắt luôn nhỏ hơn hàm lượng thép nên bạn cũng có thể dùng nồi bằng gang để đun bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S nhưng nó mang lại hiệu quả không cao. Bạn sẽ phải tốn nhiều điện và bếp phải hoạt động với công suất lớn hơn so với thông thường.


hầu như nồi xoong ở trong mọi gia đình thường được làm bằng , gang , nhôm , thủy tinh , đồng , inox… nhưng bạn vẫn chưa biết được hết đâu là loại vật liệu có khả năng đun được bằng bếp từ,bep tu Fagor IF-SLIDER 30S . Vậy thì bạn cần bỏ qua loại nồi , xoong được làm bằng thủy tinh và nhôm đây là hai Nguyên liệu chẳng thể nhiễm được từ nên không được dùng trong khi nấu nướng bằng bếp từ,Bep tu Fagor IF-ZONE 40S, bep tu Fagor IF-SLIDER 30S
.