Đón mừng năm con Khỉ đang tới sắp, những bà nội trợ luôn muốn trang trí cho khoảng không ăn uống của gia tộc trở thành đẹp mắt và tuyệt hảo cho một năm với có nhiều mẫu mới, êm ấm và sung sướng hơn.theo dõi đòi hỏi đấy, Kiến trúc AE xin giới thiệu các xu hướng trang hoàng thiết kế biệt thự 2 tầng chỗ ở bếp mới cho năm 2016 này để cho không gian sinh sống của gia đình ấm áp và model hơn.
- Đèn
Thực hành nhiệm vụ cam kết ánh sáng đủ cho việc bếp núc, sinh sống những dòng đèn còn góp phần cho bạn thấy làm cho tăng nét đẹp của căn phòng. Hiện giờ, trên thị trường cũng có vô cùng các chiếc đèn khác nhau phù thuộc vào đòi hỏi trang hoàng của mỗi gia chủ như: đèn chùm, đèn treo…
- Gỗ thiên nhiên
Gỗ tự nhiên phù hợp với hầu hết khoảng không và là chiếc vật liệu sẽ không bao giờ hết thời. Thiết kế nội thất chung cư với căn nhà thiết kế nhà phố thiên nhiên rất đa đạng từ sàn căn hộ, bàn ăn đến kệ mở… mang tới sự tiện nghi, phục phụ mục đích sinh sống của gia tộc lại góp phần giúp không gian biến thành ấm cúng và thân mật hơn.
- Mảng tường lỗ
Hiện nay, 1 chiều hướng nhà bếp mới nổi và rất nhiều được ưa thích là các mảng tường lỗ. Cái hình trang trí chỗ ở bếp theo khuynh hướng này vô cùng mới mẻ tuy thế chóng vánh đã nhận được cảm tình của nhiều bà nội trợ khó tính. Hơn thế nữa, những vách tường lỗ còn có một tính năng tuyệt hảo khác, phối hợp với những loại móc, nút treo sẽ cho bạn thêm nhiều khoảng không dành để lưu trữ.
- Kiểu mẫu Retro
Phòng bếp theo hướng hoài cổ tuy thế phảng phất khá thở của hiện đại được dự báo sẽ gây tuyệt vời và được ưa thích trong năm nay. Phong cách thi công nội thất chỗ ở bếp theo kiểu mẫu Retro dùng các đồ nội thất không phức tạp, không kiểu cách, thiết kế nhà phố xây cất thanh thoát, canh tân, không chỉ giữ lại được những đường nét chính từ những thi công cổ đại nhưng mà còn biến các họa tiết trở thành không cầu kỳ và mềm mại hơn.
- Thêm sắc màu
Màu sắc như phép thuật thổi một luồng khí tươi trẻ vào trong khoảng không của gia tộc. Vì vậy, đừng bao giờ quên để căn nhà bếp của gia đình nhàm chán với lối trang hoàng đã quá cũ. Với việc thêm vào 1 số tông màu hài hòa cũng có lẽ khiến ngôi nhà bếp trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Nhưng mà, thiết kế biệt thự không bắt buộc tại vì nhưng mà cho quá có nhiều màu sẽ giúp cho khu vực đun nấu rối mắt và thu hẹp mà nên bằng phẳng giữa những tone màu sáng tối để đạt hiệu quả cao nhất, giúp chúng ta chiếm hữu một nhà bếp rộng rãi, đầy sức sống.