Mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng hiện tại khi chọn mua sản phẩm đó là độ bền nhất là đối với dòng bếp điện từ hay bếp điện hỗn hợp từ. Trong các thương hiệu bếp điện từ được ham chuộng trên thị trường Việt Nam , Mastercook là thương hiệu bếp điện từ được đông đảo khách hàng Việt tin tưởng.

Bếp điện từ Mastercook chính hãng sử dụng 100% linh kiện của Đức và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc , từng khâu lắp ráp của bếp đều được kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Bếp điện từ Mastercook là dòng bếp phối hợp điện và từ. Các sản phẩm của bếp điện từ Mastercook thông thường có 2 đến 3 vùng nấu khá phù hợp với cách thiêt kế không gian bếp của các gia đình Việt Nam.

Bếp điện từ Mastercook chính hãng sử dụng đĩa nhiệt EGO-HiLight có thể tự động nhận diện đáy nồi nấu nhiễm từ tức là nồi đến đây sinh nhiệt đến đấy , do đó lượng nhiệt không thể thất thiệt ra ngoài. Đặc biệt bếp điện từ Mastercook còn được trang bị mặt kính cao cấp Schott Ceran chịu lực , nhiệt cao , và còn cách điện cực tốt. Mặt kính được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh cao cấp.

Bếp điện từ Mastercook còn có nhiều tính năng thông minh như: Chế độ hẹn giờ tắt rộng từ 1 phút đến 1440 phút. Chức năng tự động tắt bếp khi quá nóng , hay khi không có nồi trên bếp hoặc khi điện quá tải , điện thế quá thấp và khởi động lại ở chế độ chờ.


Ngoài ra các sản phẩm của bếp điện từ Mastercook còn được trang bị các chức năng an toàn hiển thị ngay trên bàn phím điều khiển như: chế độ khóa an toàn , chế độ cảnh báo nhiệt dư.

Bếp điện từ Mastercook cao cấp được bảo hàng chính hãng tại nhà với 10 năm mặt kính- 2 năm linh kiện.

Ngoài ra còn một số hãng bếp điện từ đáng được chú ý như: Bếp điện từ Chefs, Bosch, Uber.....

Bếp điện từ Mastercook có chất lượng cao và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Lựa chọn bếp điện từ Mastercook cho gia đình là quyết định rất đúng đắn và sáng suốt của các chị em nội trợ. Bếp điện từ Mastercook được phân phối tại nhiều đại lý , bởi vậy bạn cần tìm đến đại lý được sự ủy quyền của hãng như :Showroom Nội Thất Quang Vinh. Khi mua bếp điện từ Mastercook bạn sẽ được nhận được những biệt đãi lớn nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ miễn phí lắp đặt và vận tải miễn phí tại nhà. Hãy đến các cơ sở đại lý của Nội Thất Quang Vinh gần nhất hoặc gọi hotline: 0916342222.

Xem thêm: Bếp điện từ Bosch chất lượng tốt