Trần thạch cao phòng khách . Mỗi ngày đi làm về sau những bộn bề tính toán của công việc cảm giác được trò chuyện với các thành viên sau mỗi bữa ăn ngay tại căn phòng khách cảm giác thật thoải mái .Có thể nói phòng khách chính là nơi gắn kết tình yêu thương đó ." Không gian phòng khách " nơi luôn tạo ra không khí vui vẻ hòa hợp với nối thiết kế đơn giản của trần thạch cao mang lại 1 căn phòng khách trần ngập tiếng cười , tinhfyeeu thương đừm bọc lẫn nhau . Nghe đã thấy thích rồi đúng không nào . Thế thì bạn còn ngần ngại gì nữa hãy thử cảm giác đó ngay thôi .Tôi biết rằng chăc shawnr bạn sẽ rất thaichs nó đấy .
Trước tiên tôi và các bạn sẽ cùng đi tìm hiểu về trần nhựa nhé . Trần nhựa là loại trần được làm từ bột nhựa đi kèm với nó là 1 số phụ gia khác .Có tác dụng chống cháy và tạo độ giai hơn cho loại trần này . Như bạn biết đấy nhựa khi gặp nắng thường bị giòn và vỡ vụn chính vì thế phải trộn các loại phụ gia khác để chống lại nhược điểm này .

Ưu điểm của loại trần nhựa này là khả năng chống nóng .Loại trần này có thể ngăn được 70 % bức xạ nhiệt từ bên ngoài hạn chế và ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt . Vì vậy mà trần nhựa được coi là vật liệu chống nắng hiệu quả nhất . Thứ 2 là trọng lượng của nhựa rất nhẹ , nhẹ hơn các vật liệu kim loại . Ngoài ưu điểm lớn nhất là cách nhiệt thì trần nhựa cũng có khả năng : cách âm , chống ồn , không bị ẩm mốc , chống cháy , giá thành lại rẻ .
Trần nhôm được làm bằng hợp kim nhôm và được lung ở nhiệt độ cao , có thể chống cháy trên 1000 độ .Nhưng nhược điểm mà trần nhôm mang lại vô cùng nguy hiểm . Nếu khi thi công trần nhôm mà bạn không kiểm tra kĩ khi trần giột nước sẽ tiếp xúc với nhôm . Mà bạn biết rồi đấy nhôm thường bị axits khi gặp nước nên có hiện tượng bị bão mòn dần dần nhôm sẽ bị gỉ và han .
Ưu điểm chung của 2 loại trần này là: chống cháy , cách âm , cách điện , chống mối mọt , cách nhiệt
Xét về tuổi thọ thì trần nhựa thấp hơn trần nhôm rất nhiều . Nếu trần nhôm có tuổi thọ khoảng 20-30 năm thì trần nhựa chỉ vào khoảng 8-10 năm .
Đối với vật liệu thạch cao . Thạch cao được làm từ bột đá thạch cao đi kèm với 1 số phụ gia khác . Vì vậy mà nó có khả năng tái chế gần như 100 % . Hơn nhữa nhờ đặc tính này mà thạch cao mang lại vẻ thẩm mĩ cao trong việc dễ tạo hình theo ý mình thích .
Thạch cao cớ các ứng dụng như : chống cháy , chống ẩm mốc , cách âm , chống nước ….vvv . Vậy dựa vào đâu mà nó có thể mang những đặc điểm này thì hãy cùng tôi tìm hiểu nhé .
Ưngs dụng đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao thạch cao lại chống ẩm mốc nhé . Giay bề mặt của tấm thạch cao được tẩm phụ gia chống thấm , có gốc dầu oid – pased hoặc parafin . Lõi thạch cao được xử lý phụ gia thường là silicon nhằm tăng tính năng khả năng chống thấm nước , chống rêu thấm . Bề mặt tấm được phủ hóa chất để kháng ẩm . Tấm còn được thiết kế 2 lớp vải thủy tinh MA – TƠ mặt trước và mặt sau của tấm . Nếu bạn muốn tấm thạch cao hạn chế được việc chống ẩm mốc tốt nhất bạn hãy chọn tấm thạch cao mang nhãn hiệu GH nhé .
xem ; giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách .
Ưng dụng của từng ưu điểm còn lại bạn có thể tìm hiểu tại trang west công ty chúng tôi nhé bằng cách : www.xaydunglocphat.vn .
Qua những đặc điểm mà tôi nêu trên giữa trần nhựa , trần nhôm , trần thạch cao .Bạn sẽ chọn loại trần nào đây . Chọn trần nhựa tuổi thọ không cao , dễ bị giòn , vỡ . Hay chọn trần nhôm để rồi dễ bị han gỉ khi gặp nước . Thay vì đó tại sao không chọn thạch cao nhỉ .Vừa tạo vẻ đẹp thẩm mĩ trong khi đó vẫn đáp ứng các nhu cầu cần thiết con người cần . Thế thì còn trần chừ gì nữa hãy bắt tay vào thực hiện nó thôi . LỘC PHÁT hy vọng sẽ nhận được sự ưu ái của quý vị để thôi thúc sự sáng tạo không ngừng với khả năng làm việc hiệu quả và uy tín nhé .
www.xaydunglocphat.vn
sđt : 0975338395