Dưới đây là một số điều bạn phải chú ý lúc đặt tủ lạnh để giảm thiểu các vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị tác động ít rộng rãi bởi vị trí đặt tủ lạnh. trang bị này thuộc Kim buộc phải vị trí phải chăng nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng diện tích thuộc Hỏa, ví như có Kim sẽ giúp thăng bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim bắt buộc tiết chế được tính hỏa ở dung tích này).ngoại giả, không phải chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, những vị trí đặt tủ lạnh bắt buộc giảm thiểu là: đối diện hoặc quá sắp bếp nấu. Vì khi nấu bếp tỏa ra khí nóng gặp tương đối lạnh từ tủ thoát ra sẽ mang lại sự xung khắc quá mạnh, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe gia chủ. bên cạnh đó, theo phong thủy thì bí quyết bố trí này còn sở hữu thể làm cho các thành viên trong gia đình hay ôm đồm vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với phòng khách: giả dụ đã đặt một dòng tủ lạnh trong gian bếp, nếu đặt thêm một cái nữa ở gian phòng khách thì các ai trong gia đình có mệnh kỵ với mệnh Kim (chả hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ khiến gia chủ dễ gặp rủi ro. trường hợp vẫn có nhu cầu có thêm 1 cái tủ lạnh, biện pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như các khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (tức là kho của).Do ấy vậy, trường hợp tủ lạnh đặt trong buồng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không cần đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ làm cho tài lộc, của cải không trong nhà bất ổn, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền của.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep