Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được những điểm mạnh của mình và ổn định trong quá trình sở hữu? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn sở hữu thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm cộng của nó lúc được lắp đặt theo đúng kỹ thuật, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong trường hợp thể tích lát sàn gỗ sở hữu diện tích quá hẹp, lời khuyên từ những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn nên lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

Nếu nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn bắt buộc trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và hạn chế âm thanh trong công đoạn sở hữu.

Sau đó, bạn tiến hành lát những tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. tuần tự ghép những tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. Chú ý đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

ví như tường của căn phòng không được thẳng hoặc Nếu có nhu cầu bảo đảm những tấm ván được lát tương thích, bạn sở hữu thể sở hữu bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván song song với tường, sau đó cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng phương pháp giữa bậc nhất tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, kiểm tra lại xem đã chính xác chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong hàng đầu tiên, cắt phần ván thừa và sở hữu phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau lúc hoàn thành hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể hình dong được gần như bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua buộc phải cho tới hàng rốt cuộc. Khoảng phương pháp giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay những vật cố định tối thiểu là 5mm, thấp nhất là từ 10mm đến 12 mm.

Trong quá trình lắp đặt sàn gỗ, không được sử dụng búa bình thường hoặc các vật cứng đập trực tiếp vào ván, bắt buộc dùng búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, hạn chế gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và tương trợ những vấn đề tác động tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng can hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com