Hiện nay, bếp từ Fagor giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, khách sạn, nhà hàng... Nhưng làm sao để chọn được bếp từ tốt và chất lượng đã làm nhiều chị em nặng đầu , nên việc chọn nồi cho bếp từ Fagor cũng làm chị em băn khoăn không kém. Nội Thất Quang Vinh xin san sẻ một số dấu hiệu để ghi nhận nào để tuyển trạch nồi cho bếp từ?

Đầu tiên chúng ta nhận thấy chất lượng nồi dùng cho bếp từ tuy khó biết nhưng ban đầu cũng có thể phân biệt bằng cảm quan qua mắt thường. Chẳng hạn , nồi inox của Trung Quốc khi cầm trên tay thì nhẹ , mỏng và giá rẻ hơn. Loại nồi này thường bóng loáng nhưng như quai hay tay cầm hơi thô.

Tuy nhiên , nếu không có đồ xịn nhập khẩu châu Âu đặt bên cạnh để so sánh thì nhìn bằng mắt thường khó có thể phân biệt được. Gia chi dĩ , điều khó khăn nhất là hiện tại hàng nhái được làm rất tinh tế , đến mức nhìn ngoài mặt đáy nồi bạn sẽ tưởng là dày nhưng thật ra lại mỏng manh.

Bởi thế , trước khi mua nồi , bạn nên tìm hiểu ra thông tin cơ bản về nồi có nguồn gốc từ châu Âu là thế nào để mà so với hàng Trung Quốc tránh trường hợp bị người bán bịp thông tin. Thông thường , dưới đáy nồi từ inox nguồn gốc châu Âu có dập nổi các thông tin như tên nhà sản xuất , số lượng lớp đáy 3 ply tức là 3 lớp , 5 ply là 5 lớp , các loại bếp hỗ trợ: từ , halogen , gas... Nồi Trung Quốc thường không có các thông tin này hoặc có nhưng không đầy đủ.

Tuy nhiên , bạn cũng cần phải lưu ý rằng những thương hiệu nói trên có nguồn gốc ở châu Âu là thông tin do người bán cung cấp. Để biết sản phẩm đó có đúng là hàng nhập khẩu không thì tối ưu bạn nên bỏ ra vài phút vào mạng tìm thông tin về model bộ nồi định mua. Nếu là hàng đúng thương hiệu cao cấp , nhất là các hãng lừng danh thì thường họ có website ,thông tin về hãng đó cũng như về sản phẩm. Khi mà bạn không tìm thấy thì đừng vội bỏ nhiêu tiền ra để mua vì rất có thể , bạn sẽ mua phải bộ nồi nhái của Trung Quốc.

Như vậy , khi mua nồi cho bếp từ Fagor nhà mình , bạn chỉ nên mua nồi có dập chữ "Induction". Thêm nữa , để mua hàng tại cửa hàng hoặc đại lý nào đó bạn cũng nên để ý chế độ bảo hành cho bộ nồi , nếu thời hạn bảo hành dài và có giấy tờ chứng nhận thì bạn sẽ an tâm hơn.

Một số hãng bếp từ nổi tiếng bạn nên để tâm như bếp từ Fagor IF-700CS, bếp từ Fagor IF-730AS, bếp cảm ứng từ IF-330ASCN, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch....

Để mua được hàng chính hãng và có nhiều ưu đãi nhất hãy liên hệ với Nội Thất Quang Vinh chúng tôi, bạn sẽ luôn được phục vụ tận tình.

Xem thêm: Bếp từ Chefs giá rẻ