Bếp từ fagor chính hãng ,Một điều bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng bếp từ đó là những đồ dùng hay dụng cụ nhà bếp của bạn có khả năng nhiễm từ thì nên để xa khu vực bếp từ việc sóng điện từ do bếp từ sinh ra trong quá trình đun nấu có thể làm hỏng những đồ vật có khả năng nhiễm từ .Thứ nhất: Lắp đặt thế nào để có một hệ thống bếp an toàn nhất?


- Bếp từ,Bếp từ fagor chính hãng có tính năng vừa đặt nổi và đặt âm được , phù hợp với hầu hết không gian bếp của mọi gia đình.
- Để đặt âm thì như thế nào là tối ưu cho 1 chiếc bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S :


+ ) không thể bỏ điều đáng quan tâm đó là kích thước khoét đá phải phù hợp với kích thước lắp đặt của bếp, Bếp từ fagor chính hãng. Không để xảy ra sự cố lỗ khoét đá rộng hơn nhiều so với kích thước lắp đặt của bếp, bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S.
+ ) Bên dưới khung bếp,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S phải để một không gian thật thoáng mát cho bếp. Trong lúc sử dụng bếp để quạt gió của bếp có thể đẩy khí nóng ra bên ngoài. Giúp linh kiện trong bếp,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S bền hơn và hiệu quả hơn.


- Đường điện dùng cho bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S phải đảm bảo , công suất của 1 bếp bếp từ có thể từ 1800W – 2000w. Vì thế để tối ưu cho 1 chiếc bếp từ,Bếp từ Fagor IF-ZONE40S thì chúng tôi nên chạy thêm 1 đường điện riêng và dây điện là loại dây >= 2.5mm.


Thứ Hai: Cách sử dụng bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S
+ ) Bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ . Do đó khi sử dụng bếp từ chúng tôi cần để ý một số đặc trưng sau:
+ ) Khi hệ thống bếp, Bếp từ Fagor IF-ZONE40S đang hoạt động chúng tôi không lên để những vật dụng dễ dẫn nhiệt như : dao , đĩa , bát tráng men…trên mặt bếp. Vì đó là những dễ dẫn nhiệt nên sẽ gây ra nguy hiểm. + ) Trong quá trình tắt bếp thì phải từ từ rồi hãy rút điện , vì khi vừa tắt bếp nhưng hệ thống quạt gió của bếp, Bếp từ fagor chính hãng vẫn chưa tuyệt đối ngừng hoạt động .
+ ) Hoặc khi đang nấu nướng mà gặp phải sự cố mất điện thì chúng tôi nên rút nguồn điện ra luôn .


- Sau khi sử dụng bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S xong mà muốn vệ sinh bếp thì chúng tôi nên chọn loại vải mềm và hơi ẩm một chút .


- Trong một số tình huống mà bạn có thể sẽ găp phải như là không biết cần phải làm gì khi bếp từ không nhận nồi . Với trường hợp này bạn nên thay một chiếc nồi chuyên dùng dành cho bếp từ,bếp từ Fagor IF - SLIDER 30S thì mọi việc này sẽ không còn đáng lo ngại nữa.