bếp điện từ là dòng bếp đang được các gia đình sử dụng rât nhiều. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì bếp điện từ đã thuyết phục được đa số người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này. Tuy nhiên, khi mua bếp điện từ bạn cũng nên chú ý nhiều hơn về nguồn gốc xứ của bếp điện từ bởi nó sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm có tốt hay không.
Bếp điện từ hàng xách tay


Các thiết bị bếp điện từ, bếp từ hàng xách tay được làm ra theo công nghệ khá phát triển của Đức. Nguồn gốc của loại bếp này là do người Việt Nam trực tiếp mua tại Đức và mang về Việt Nam mà không qua các hãng đại diện tại VN. Do quá trình vận chuyển bếp ,bếp từ bếp từ có khả năng cao sẽ bị trầy xước nên khi bếp điện từ được mang về VN thì cũng không còn được nguyên vẹn như lúc mới mua nữa. Một số bộ phận linh kiện có thể bởi vậy mà hư hỏng làm có tác động không tốt đến chất lượng của bếp, Sử dụng bếp từ để rán liệu có an toàn hơn bếp gas.


Khi bạn mua tại Đức có chất lượng được đảm bảo hoàn toàn. Nhưng khi về VN thì do khí hậu thay đổi mà cách bảo quản không hợp lý cũng khiến bếp, bếp từ hoạt động không được tốt.


Bếp điện từ nhập khẩu chính hãng


Hầu hết những bếp điện từ, bếp từ chính hãng hiện diện trên thị trường hiện nay là do các đại lý phân phó hoặc hãng đại diện có giấy phép nhập khẩu về. Chất lượng bếp điện từ luôn được kiểm định rất nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn không phải lo âu về chất lượng sản phẩm, Sử dụng bếp từ để rán liệu có an toàn hơn bếp gas. Mặc dù hàng nhập khẩu chính hãng VN thường có giá thành đắt hơn nếu bạn mua hàng xách tay từ Đức nhưng lại được bảo hành trong thời kì lâu dài. Do đó , trong khi bạn dùng có xảy ra bất kể vấn đề gì cũng đều được sửa chữa miễn phí.


Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề mà bạn đang chú ý hãy liên lạc với siêu thị nội thất Quang Vinh để được tư vấn cụ thể và đầy đủ hơn nữa về những thắc mắc mà bạn đang găp phải khi mua bếp điện từ,Sử dụng bếp từ để rán liệu có an toàn hơn bếp gas.