Chia sẻ: Thiết kế phòng họp đẹp ntn? – Phần 1

Bạn cần thiết kế một phòng họp hiện đại, sang trọng cho tổ chức, công ty của bạn. Bạn đã có hướng gì cho việc này? Tất nhiên muốn hoàn thành một không gian phòng họp hiện đại cần phối hợp rất nhiều yếu tố hợp thành, mọi ngóc ngách trong phòng họp đều nên bày trí sao cho đồng bộ nhất, bắt mắt nhất.


bạn đã biết Bày trí nội thất phòng họp như thế nào?

Với Nội Thất Phòng Họp, chắc ai cũng biết rằng nổi bật nhất dĩ nhiên là ở bàn họp hiện đại, và kiểu xắp xếp những hàng ghế họp cao cấp phù hợp. Nhưng để đến được bước này thì nhất thiết bạn phải chọn sử dụng những đồ nội thất nào phù hợp nhất, vừa hiện đại, sang trọng, lại có giá cả phù hợp nhất với điều kiện công ty bạn.

bạn đã biết Thiết kế thi công nội thất phòng họp cao cấp như thế nào?

1. Chọn nội thất phòng họp theo giá:

bạn đã bị vỡ kế hoạch vì chưa tính trước chi phí chưa. Khi thiết kế nội thất phòng họp cũng vậy, không chỉ chú ý đến sự sang trọng hiện đại của những sản phẩm nội thất mà quên đi cái ''túi tiền'' của mình. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm nội thất phòng họp với giá cả chênh lệch nhau rất nhiều.
[IMG] https://lh6.googleusercontent.com/pr...FcZ5otwaE=s0-d [/IMG]
Thiết kế Nội thất phòng họp hiện đại

Ví như: Bàn họp chân sắt cao cấp và các loại bàn họp lớn khác có giá chênh lệch nhau rất nhiều. ghế phòng họp giá rẻ cũng vậy, với những loại ghế xoay văn phòng sang trọng chắc chắn có giá cao hơn rất nhiều so với ghế phòng họp chân quỳ.
Hãy cân nhắc kỹ điều kiện của công ty để lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp nhất.
Còn nữa: Thiết kế thi công nội thất phòng họp như thế nào? - Phần 2

Tư vấn trực tuyến:

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn