Các mẫu bếp từ của Fagor thật sự được đánh dấu trở lại từ năm 2005 cho đến năm 2013 Fagor cho ra đời công nghệ cao cấp hori Zonetech được tích hợp vào bếp từ sẽ nhận biết dụng cụ nấu bếp và cho phép bạn tự do di chuyển dụng cụ nấu trên bề mặt bếp trong lúc vẫn giữ nguyên thời gian và công suất cài đặt ban đầu, đây được coi là bước ngoặt lớn trên chặng đường phát triển của các sản phẩm bếp từ Fagor. Vận dụng thành tựu đó , Fagor cho ra mắt dòng sản phẩm bếp từ Fagor IF 30BLX.


Ảnh bếp từ Fagor IF 300BLX
Những tham số kĩ thuật cơ bản của bếp từ âm Fagor IF 30BLX :
Bếp có kích thước chiều rọng là 63cm và do bếp có hình dáng dạng vuông nên chiều dài cũng gần bằng kích thước này.
- 3 siêu bếp có chức năng “ Booster” siêu nhanh , chức năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian dành cho công việc nấu nướng trong Nhà ở mình.
- Bếp từ Fagor IF 300BLX có một bếp siêu lớn với đường kính lên đến 28cm , thích nghi với đường kính của nồi sử dụng từ kích thước nhỏ đến kích thước cỡ to lớn , bếp đạt công suất 3.6kW.
- Bep tu được trang bị hệ thống điều khiển kỹ thuật số hiện đại với 12 mức điều chỉnh công suất đáp ứng được nhu cầu nấu bếp của mọi gia đình.
- Chức năng khóa con nít an toàn đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là đối với những nhà ở có trẻ em
- Bếp có chế độ hiện thị nhiệt dư cho từng vùng bếp , chức năng này sẽ báo trước rằng vùng nấu vẫn còn nóng không nên người dùng không được chạm tay cũng không nên vệ sinh mặt bếp khi tín hiệu đèn chưa tắt.
- Ngoài raBếp từ Fagor IF-800S duo cao cấp bếp còn có chức năng hẹn giờ và bộ định vị thời gian cho mọi bếp thích hợp với những món ninh , hầm cần nhiều thời gian.
- Với chức năng “My cookery” , các món ăn ưa chuộng của bạn sẽ được ghi nhớ .
Để đảm bảo chất lượng sản phẩm , thương hiệu Fagor cam đoan bảo hành sản phẩm 36 tháng tại nhà. Nhưng cam đoan này chỉ được thực hiện khi quý khách mua Bep tu Teka cao cap tại các Showroom chính hãng như Nội thất Quang Vinh| – Thế giới bếp điện từ 293 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội. Số đt 0916342222.
Một số sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp khác: Bếp từ Fagor IF ZONE 40S , b ếp từ Fagor if light30s
Chọn mua bếp từ Fagor chính hãng tại Nội thất Quang Vinh quý khách sẽ được nhận những phần quà quyến rũ và được nhân viên tư vấn tương trợ nhiệt tình cùng hàng ngũ kỹ thuật vận tải và lắp đặt miễn phí tại các quận, huyện nội thành Hà Nội , Đà Nẵng và ở Sài Gòn .
Dùng bếp từ có hao điện không?

Theo suy nghĩ một số người, thiết bị có công suất lớn thì hao điện. Điều đó là sai lầm vì công suất lớn giúp giảm được thời gian nấu. Với bếp từ tạo ra nhiệt từ đáy nồi, truyền trực tiếp thực phẩm bên trong, không tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao, ít hao phí điện.