Bếp từ âm Fagor IF 800S
Thương hiệu Fagor đã mang đến cho người tiêu dùng những mẫu bếp điện từ, bếp từ cao cấp đang dạng mẫu mã và kiểu dáng cũng như số lượng vùng nấu. Giúp cho các mẫu bếp điện từ , bếp từ Fagor có mặt ở khắp các căn phòng bếp hiện đại tại Việt Nam . Trong số những mẫu bếp điện từ, bếp từ của Fagor đó có bếp từ Fagor IF 800S là sản phẩm bếp có 4 vùng nấu được coi là mẫu bếp sang trọng có thiết kế đơn giản ở kiểu dáng và cách sắp xếp các vùng nấu tiện dụng nhất.


Hình ảnh bếp từ âm Fagor IF 800S
Các vùng nấu có đường kính khác nhau với 2 vùng nấu to phía sau và 2 vùng nấu nhỏ phía trước, mục tiêu của việc sắp xếp như vậy là để tiện lợi hơn cho người nội trợ bởi người nội trợ có thể sử dụng những nồi nấu có các kích thước to hay nhỏ khác nhau trên tất thảy mặt bếp để việc sử dụng tiện lợi hơn.
Bếp từ âm Fagor IF 800S, Bếp từ cao cấp Fagor IF-3BS có hệ thông bảng điều khiển riêng cho từng vùng bếp nấu , điều đó giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển bếp , chọn từng chế độ cho từng vùng nấu . Bếp cũng có đầy đủ tính năng ăn toàn cho người dùng như chức năng khóa trẻ an toàn, hiển thị nhiệt dư, chức năng hẹn giờ từ 1 đến 99 phút, bộ định thời gian cho vùng bếp và chức năng ghi nhớ những món ăn ưa chuộng có tên gọi là My Cookery thông minh.
Tổng công suất của tất vùng bếp là 7200W với kích thước mặt bếp là: 770 x 510 mm và k ích thước khoét đá là: 750 x 490 mm
Bếp từ nhập khẩu Fagor IF 800S, Bếp từ cao cấp Fagor IF-33BS được phân phối chính thức tại showroom ủy quyền ở Hà Nội và Sài Gòn – siêu thị thế giới bếp điện từ tại 293 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Khi mua bếp từ Fagor tại đây, quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm 36 tháng.
Không gian bếp Việt cho thấy phòng bếp hiện đại bây giờ thích hợp với bếp có vùng nấu từ 2 trở lên. Những mẫu bếp này là những mẫu bếp dài dạng bếp từ đôi hoặc là ba bếp được sắp xếp theo khuôn bếp hình chữ nhật bởi các căn phòng bếp tại Việt Nam có một mặt của bàn bếp được đặt sát tường. Siêu thị Nội Thất Quang Vinh xin gửi đến các bạn những mẫu bếp từ nhập cảng khác của Fagor như: Bếp từ Fagor IF zone 90has, Bếp từ cao cấp Fagor IF-900BS, bếp từ Fagor 3MF 2IAX..
**Chọn ấm từ: Ấm từ Elo (còn hàng) là những mẫu ấm inox dùng trên bếp từ sử dụng vật liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm có thiết kế sang trọng và được sản xuất tại CHLB Đức, rất thích hợp dành cho những tín đồ sài hàng xịn và yêu thích sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Sản phẩm được công ty Đức Chính nhập khẩu về Việt Nam với 2 mẫu là APOLLO BLACK và BOMBEE 2,5L.