-Tên sản phẩm: Ghế xoay văn phòng 190 GX18-N
- Danh mục: Ghế xoay văn phòng
- Kiểu dáng:
+ Ghế xoay da lưng trung đệm tựa liền.
+ Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.
+ Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.
+ Tay vịn bọc.
+ Mặt tựa lưng có nhiều đường cong.
+ Mặt ngồi lõm sâu và mép ngồi vát hình thác nước.
+ Tay vịn cách điệu.
(Hình ảnh trên Wb là GX18-N)
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-190-gx18-n.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W) 600, chiều sâu(D) 650, chiều cao(H) (940-1040)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).
- Chất liệu
+ Toàn bộ mặt ngồi và tựa lưng bọc bằng vải da.
+ Chân ghế mạ.
+ Tay vịn nhựa.
- Màu sắc: màu đen.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Đây là mẫu sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế với mặt tựa lưng có nhiều đường cong và mặt ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng nhất. GX18-N và Ghế xoay văn phòng Fami GS207B-S có mép mặt ngồi vát cong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Tay ghế làm việc kiểu dáng hiện đại, cụm chân ghế có thể điều chỉnh cao thấp, có các bánh xe di chuyển thuận tiện phù hợp với công việc của dân văn phòng.
Mặt tựa lưng ghế xoay GX18-N và Ghế xoay văn phòng 190 GX17-N có nhiều đường cong và mặt ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng nhất. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: ghế xoay văn phòng Hòa Phát đang rất hot trên thị trường.
Tên sản phẩm: Bàn họp cao cấp Hòa Phát CT2010H2
Danh mục: Bàn phòng họp Hòa Phát
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn dày 80mm hình hạt xoàn vê 4 góc.
+ Chân hộp có xoi rãnh răng cưa trang trí kiểu dáng cách điệu.
+ Phần yếm giữa không đợt, tạo ra sự thông thoáng.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-cao-cap-hoa-phat-CT2010H2.jpg[/IMG]
Kích thước:
+ Chiều rộng: 2000mm* Chiều sâu: 1000mm* Chiều cao: 760mm
Chất liệu:
+ Bàn họp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp
+ Bề mặt sơn PU - Loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất, giữ màu lâu.
Màu sắc:
+ Màu cánh dán
Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn họp cao cấp Hòa Phát CT2010H2 được thiết kế với kích thước tương đối dành cho từ 6 - 8 người tham gia nội thất phòng họp. Nhằm tạo ra sự đồng đều về vị thế, không phân chia cao thấp trong chức vụ, mặt bàn là mặt hạt xoàn vê 4 góc tuy không sắc nét, nhưng lại tạo ra sự mềm mại, gần gũi. Sản phẩm được sử dụng trong nội thất phòng họp, bàn có thể sử dụng được với ghế chân quỳ SL718HM, ghế phòng họp, ghế chân gỗ GH05 và nhiều mặt hàng khác. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: bàn họp Hòa Phát đang rất hot trên thị trường.
- Tên sản phẩm: Hộc di động SM1830FH-MB.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Cấu tạo hộc bao gồm 3 ngăn kéo, có khóa để bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng.
+ Chân tròn giúp hộc có khả năng di động.
+ Kiểu tay nắm thông thường.
- Kích thước:
+ Chiều dài 407mm, chiều rộng 520mm, chiều cao 555mm.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/hoc-di-dong-SM1830FH-mb.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Laminate HP Hàn Quốc cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Hối hậu phủ vinyl Hàn Quốc.
+ Tay nắm bằng inox sáng bóng và bền chắc.
- Màu sắc: màu MB.
- Đặc điểm tổng quan chung
Mẫu hộc di động SM1830FH-MB có thiết kế, kiểu dáng, chất liệu giống với mẫu hộc SM1830FH-MB, điểm khác biệt nằm ở màu sắc. Nếu màu DC mang lại cảm giác sang trọng thì màu vân gỗ sáng MB lại khiến không gian văn phòng trẻ trung hơn. Với giá bán 765.000 đồng, đây là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến hộc di động giá rẻ nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Lựa chọn sản phẩm sử dụng trong phòng làm việc thống nhất theo nhãn hiệu sẽ đem tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên sự chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên vẻ đẹp quyền lực - tinh tế và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không chỉ cho một người mà dưới cái nhìn của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng sử dụng một nhãn hàng nội thất cho tất cả công trình mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ phòng làm việc, tính đồng bộ sẽ được tối ưu nhất. Tính đồng bộ này giúp cho văn phòng của khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tổng thể nhân viên doanh nghiệp. Và nội thất Đức Khang là gợi ý đáng tin cậy. Nhãn hiệu Đức Khang với sự đa dạng các mặt hàng, sang trọng trong kiểu dáng là phương án không tồi cho khách hàng trong việc thiết kế hoặc bố trí lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những tiêu chí chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với vật dụng của Đức Khang. Khách hàng còn phân vân đối với việc chọn lựa nội thất thương hiệu Đức Khang dành cho công sở của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.