- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát NT1960G.
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Tủ tài liệu cao có 1 khoang, có 2 cánh mở bằng gỗ dưới bên trong có 1 đợt tủ và 2 cánh kính trên bên trong có 2 đợt di động.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-go-hoa-phat-NT1960G.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Chiều dài(W): 800mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 960mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Đình tủ làm bằng gỗ công nghiệp bề mặt Laminate dày 25mm, 1 cạnh bo tròn tạo kiểu dáng, đường nét mềm mại.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát NT1960 có kiểu dáng thiết kế tương tự mẫu tủ gỗ Hòa Phát NT1960-3G/4D (chỉ khác về kích thước). Đây là mẫu tủ tài liệu truyền thống kết hợp mặt Laminate L1, và hồi hậu đợt Melamine mầu M11 (L1/M11). Tủ có giá bán 1.827.000 đồng. Mời bạn xem thêm mẫu Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát HR1960-3B. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: tủ tài liệu 190 để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
- Tên sản phẩm: Tủ hồ sơ Hòa Phát CAT 09K3.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu CAT 09K3 cao gồm 2 phần:
• Phần trên gồm 2 cánh mở kính khung sắt, có khóa, bên trong có 2 đợt tủ di động
• Phần dưới có 2 khoang cánh mở, khóa tiêng biệt. có lỗ thông hơi.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1000mm, chiều rộng(D): 457mm, chiều cao(H): 1830mm.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-ho-so-hoa-phat-_CAT-09K3.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện.
+ Tay nắm mạ 3Ni+Cr.
+ 2 cánh cửa trên bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Thuộc dòng tủ sắt của nội thất Hòa Phát, tủ hồ sơ CAT 09K3, thiết kế chuyên để dựng hồ sơ, dữ liệu chiếc tủ sắt được kết hợp với cánh kính để tạo độ thông thoáng dễ nhận biết, có thể định hình vị trí hồ sơ từ xa qua mặt kính để lấy mà không làm mất quá nhiều thời gian. Hiện tại tủ được bán với giá: 2.310.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm thuế VAT) kích thước: W1000 x D457 x H1830. Lưu ý: giá có thể thay đổi nếu như kích thước tủ thay đổi. Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: tủ sắt đang rất hot trên thị trường.
Tên sản phẩm: Góc bàn Hòa Phát SVG806L(R)
Kiểu dáng:
+ Sản phẩm gồm: bề mặt góc + trụ sắt inox tròn nâng đỡ
+ Bề mặt góc có tạo hình uốn con hình cánh cung, cột trụ đứng.
+ Góc nối được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, phần phụ kiện kèm bàn.
Chất liệu:
+ Bề mặt góc nối được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Cột trụ inox cao cấp, đế bọc nhựa
Màu sắc:
+ Mặt góc nối: màu vân gỗ vàng
+ Cột trụ inox: màu ghi sáng bóng
+ Đế lót trụ: màu đen
Kích thước:
+ Chiều rộng: 800mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: T25mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/goc-ban-hoa-phat-svg806lr.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan chung:
Góc nối SVG806L(R)là phần phụ kiện thường xuyên được kết hợp cùng bàn làm việc đặc biệt là kiểu bàn Newtrend dành cho nhân viên văn phòng.Góc nối có tác dụng cơi nới bề mặt diện tích sử dụng, tăng tiện ích và tính năng cho bàn làm việc.Cũng có thể sử dụng góc nối với mục đích nối 2 bàn làm việc thành một hệ thống bàn dành cho chức vụ trưởng phòng, giám đốc hoặc kiểu module làm việc. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ gỗ công nghiệp 190 có phải là thứ cần phải thay thế không?
Chọn mua sản phẩm sử dụng trong văn phòng đồng bộ theo đơn vị mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên nét sang trọng - trang nhã và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không chỉ với mỗi cá nhân mà dưới con mắt của đối tác cũng được đánh giá cao. Thời điểm người tiêu dùng sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc sửa sang lại dành cho tất cả văn phòng, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này làm cho phòng làm việc của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Thêm nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tất cả người lao động tại cơ quan. Và nội thất Đức Khang là gợi ý uy tín. Nhãn hiệu Đức Khang với sự đa dạng các dòng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án không tồi cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc xây dựng lại công sở. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những vấn đề chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi bài trí nội thất văn phòng với vật dụng của Đức Khang. Người tiêu dùng còn băn khoăn đối với việc chọn lựa nội thất nhà cung cấp Đức Khang cho không gian làm việc của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.