- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát SV1960D
- Danh mục: Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu SV1960D có 2 cánh mở bằng gỗ, bên trong có 3 đợt tủ di động, có khóa
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-tai-lieu-go-hoa-phat-SV1960D.jpg[/IMG]
- Kích thước:
+ Chiều dài(W): 804mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
- Màu sắc: Vàng-xanh. Ngoài ra còn có màu: Ghi- xanh, ghi- chì.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm có kết cấu vững chắc với thiết kế gồm 1 khối, 2 khoang bên trong có 3 đợt di động có thể tháo lắp dễ dàng. Với thiết kế như vậy tủ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như để lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại văn phòng, công ty hay để quần áo, đồ dùng cá nhân tại gia đình.
Nếu bạn còn băn khoăn, tham khảo thêm sản phẩm Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát SV1960G này nhé. Nội thất đang được giảm giá: tủ gỗ rẻ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
- Tên sản phẩm: Tủ 1 ngăn khóa sắt Hòa Phát CAT981LT.
- Danh mục: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Là dạng tủ cao hai buồng cánh mở, có lỗ thông hơi, khoá locker, tai khoá ngoài.
+ Mỗi khoang có một đợt tủ cố định, 1 suốt mắc áo
- Kích thước:
+ Chiều dài(W): 378mm, chiều rộng(D): 457mm, chiều cao(H): 1830mm.
[IMG]http://cdn.************************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-1-ngan-khoa-sat-hoa-phat-CAT981LT.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+ Sắt sơn tĩnh điện có khả năng chống nước, ẩm mốc, hoen rỉ, tuổi thọ cao bảo đảm cho giấy tờ, tài liệu không bị ẩm mốc.
+ Tay nắm chất liệu nhựa.
- Màu sắc: màu ghi sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ 1 ngăn khóa sắt Hòa Phát CAT981LT là loại tủ cao với cánh mở có khóa, vừa thực hiện được chức năng bảo mật những tài liệu, tài sản quan trọng, vừa có thể dùng treo quần áo. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và có giá bán 1.061.000 đồng, được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: hộc tài liệu Hòa Phát để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Tên sản phẩm: Hộc Hòa Phát HP-M1D1F
Kiểu dáng:
+Hộc di động 2 ngăn kéo, 1 ngăn kéo File
+ Hộc có khóa giàn chung
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, không bám bụi, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng nhựa cao cấp
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/hoc-hoaphat-hpm1d1f.jpg[/IMG]
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 420mm
+ Chiều sâu: 480mm
+ Chiều cao: 569mm
Đặc điểm tổng quan chung:
HP-M1D1F - hộc tủ di động Hòa Phát màu ghi chì đảm nhiệm vai trò là nơi đựng giấy tờ, sổ sách, vật dụng cá nhân, đồng thời cũng là phụ kiện không thể thiếu đi kèm bàn làm việc. Sản phẩm có tính linh động cao, dễ dàng di chuyển nhờ hệ thống các bánh xe, đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người dùng.
Với tông màu trung tính (ghi - chì) HP-M1D1F sẽ phù hợp hơn nếu như được đi kèm bàn làm việc Ghi - Chì của nội thất Hòa Phát. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: tủ sắt 190 để có một góc nội thất hoàn hảo.
Chọn lựa sản phẩm sử dụng trong văn phòng thống nhất theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên nét quyền lực - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ cho một cá thể mà dưới sự xem xét của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Khi khách hàng dùng một đơn vị thiết kế nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc xây dựng lại đối với tất cả văn phòng, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này giúp cho văn phòng của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới cái nhìn đối tác. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tổng thể nhân viên cơ quan. Và nhãn hiệu Đức Khang là lựa chọn tốt. Nhà cung cấp Đức Khang với sự phong phú về sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là gợi ý không tồi cho người tiêu dùng trong việc bài trí nội thất hoặc bố trí lại văn phòng. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điểm chắc chắn người tiêu dùng sẽ đạt đến khi bố trí nội thất công sở với vật dụng của Đức Khang. Khách hàng còn lo lắng trong việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho không gian làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.