Từ xưa tủ bếp laminate cao cấp người Việt Nam vốn rất chuộng các sản phẩm nội thất với nguyên liệu là gỗ tự nhiên, luôn chiếm được cảm tình của quý khách hàng, đặc biệt với tủ bếp gỗ. Trên thị trường hiện, gỗ hương quý hiếm là ước ao của nhiều chị em hơn cả bởi chất lượng cũng như mẫu mã đẹp mắt của tủ bếp này.

Việc sắm sửa một tủ bếp gỗ hương là chọn lọc tốt nhất và thông minh nhất cho căn bếp của bạn. Tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn tại cơ sở này tốt nhất. Công ty nội thất Đình Gia cam kết luôn mang đến sản phẩm tủ bếp chất liệu gỗ hương có vẻ ngoài hoàn hảo với màu dung nhan, mang dáng vẻ cổ điển nhưng vẫn luôn sang và hiện đại. Sở hữu sản phẩm này sẽ thể hiện được đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ do nó được mệnh danh là vua tủ bếp, là sản phẩm mà bất kỳ khách hàng nào cũng ao ước.Thuộc nhóm gỗ quý hiếm số 1 phân bố cốt yếu ở khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, chất liệu gỗ hương có đường vân gỗ rất đẹp với mùi hương trong quá trình dùng.

Gỗ hương mang những đặc điểm và tính năng dùng ưu việt do đó nó có giá trị xuất khẩu cao, thường được dùng để chế tác các đồ mỹ nghệ quý, đặc biệt nhựa gỗ hương lại có thể nhuộm được màu đỏ.

Riêng tinh dầu của gỗ hương có thể được dùng để tạo ra các dược liệu quý hiếm. Chính nhờ mùi thơm của tinh dầu này giúp tủ bếp gỗ hương đuổi được các loại sâu bọ và mối mọt phá hoại sản phẩm. Chính nhờ những đặc điểm vượt trội đó mà nhiều gia đình Việt hiện giờ luôn ao ước.Với môi trường bếp thẳng tắp chịu đựng không khí ẩm mốc và mùi dầu mỡ khó chịu thì tủ bếp chất liệu gỗ hương là giải pháp tuyệt vời do tinh dầu thơm của gỗ có thể đánh bay hoàn toàn những mùi khó chịu nhất. Mùi này không hề độc hại mà ngược lại còn an toàn cho sức khỏe của con người.

Tủ bếp này cũng giống với nhiều tu go dep là thân thiện và phù hợp với môi trường xung quanh.

Tủ bếp gỗ hương có kết cấu khá nặng, bề mặt gỗ cứng, đanh và rất mịn, do đó nó không hề bị mùn hoặc mục đi trong quá trình dùng.

Tuổi thọ của tủ đạt từ 40 - 50 năm, thậm chí là hàng trăm năm nếu không chịu bất kỳ tác động lớn nào.Hiện trên thị trường có nhiều giá tủ bếp laminate cho quý khách hàng chọn lựa nhưng chất liệu gỗ hương quý hiếm vẫn luôn là ước mong của nhiều gia đình nên họ sẵn sàng thẳng cánh chi tiền.

Công ty nội thất Đình Gia cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tủ bếp chất liệu gỗ hương đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất. Với đội ngũ tham mưu viên nhiệt liệt vững chắc sẽ làm chấp nhận quý khách hàng khi đến mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết về giá sản phẩm, quý khách hàng vui lòng can dự với công ty nội thất Đình Gia, địa chỉ 169 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.