Theo như bầu chọn của Hiệp hội du lịch Việt Nam thì khu di tích Angkor (Campuchia), đảo Bali (Indonesia), Vịnh Hạ Long (Việt Nam), Thủ đô Bangkok (Thái Lan), thành phố Bagan (Myanmar)… là những địa điểm tham quan du lịch lý tưởng nhất khu vực Đông Nam Á mà các bạn nên đặt chât tới đây ít nhất một lần cho biết.

1. Khu di tích Angkor
Bao gồm đền Angkor Vat, Angkor Thom và các khu di tích khác ở Campuchia. Angkor đã từng là kinh đô của Đế quốc Khmer và phát triển rực rỡ vào khoảng thế kỷ 9 đến thế kỷ 15. Khu di tích Angkor đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Du lịch đền Angkor - Campuchia

2. Đảo Bali
Nằm ở đất nước Indonesia. Từ năm 1980 Bali đã nổi danh là một địa điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng hàng đầu thế giới. Nơi đây nổi tiếng với loại hình nghệ thuật đa dạng như múa truyền thống, hiện đại, điêu khắc, hội họa, da, kim loại và âm nhạc. Liên hoan phim quốc tế Indonesia cũng được tổ chức hàng năm ở tại đảo Bali này.

3. Khu du lịch Vịnh Hạ Long

Vịnh Hah Long tọa lạc ở tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giống tiên cảnh với hàng ngàn đảo nhỏ và núi đá vôi với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Vịnh Hạ Long đã từng 2 lần được tổ chức UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Khu du lịch Hạ Long - Việt Nam

Chắc chẳng ai còn xa lạ với kỳ quan thiên nhiên thế giới này. Hãy trai nghiệm ngay những tour du lịch Hạ Long 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày,.... Cảm nhận những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho thiên nhiên nơi đây.

4. Thủ đô Bangkok
Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Thái Lan. Bangkok đóng vai trò là điểm trung chuyển trong giao thông quốc tế và được phất triển nổi bật lên như một đầu tàu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật, thời trang và giải trí. Về mảng du lịch thì tại Bangkok nổi tiếng với nhịp sống về đêm sôi động với nhiều di tích lịch sử văn hóa.

5. Thành phố Bagan
khu vực khảo cổ thuộc vùng Mandalay của Myanmar. Trước đó đây đã từng là kinh đô của vương quốc Pagan tồn tại từ thế kỷ 9 đến thế kỷ 13. Với sự tồn tại của khoảng 13.000 ngôi đền lớn nhỏ khác nhau, thành phố Bagan là một địa điểm tham quan du lịch lý tưởng của những du khách yêu thích tâm linh và sự yên tĩnh.


6. Ruộng bậc thang Banaue
Ruộng bậc thang Banaue đã có niên đại khoảng 2000 năm tuổi tại núi Ifugao của Philippines và được tổ tiên của những cư dân bản địa Batad tạo nên. Ruộng bậc thang này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1995.


7. Khu di tích Borobudur (Ba La Phù đồ)
Đây là ngọn tháp phù đồ phật giáo lớn ở miền Trung đảo Java của đất nước Indonesia. Borobudur được dựng vào khoảng thế kỷ thứ 8 đến thế kỷ thứ 9 dưới vương triều Sailendra vốn sùng đạo phật. Tọa lạc trên đỉnh đồi giữa vùng đồng bằng phì nhiêu sừng sững nổi lên giữa lòng chảo,bao chung quanh là núi rừng bao bọc. Khu di tích Borobudur được UNESCO công nhận là di sản thế giới.


8. Khu du lịch Luang Prabang
Khu du lịch Luang Prabang ở phía Bắc nước Lào và cách Viêng Chăn khoảng 425 km về phía Bắc bên sông Mê Công. Đây là kinh đô cũ của Hoàng gia nổi tiếng với đền thờ và tu viện Phật giáo, với các tu sĩ đi ngang qua thành phố khu khất thực vào buổi sáng. Luangprabang được UNESCO công nhận là di sản thế giới.


9. Đảo Phi Phi
Quần đảo lớn nằm ngoài khơi Phuket là Phi Phi thuộc một tỉnh ở miền Nam Thái Lan. Đây được xem là một bãi biển khá nổi tiếng với các hoạt động du lịch và được mệnh danh là một trong những bãi biển sạch nhất thế giới.


Du lịch Biển Xanh Ngọc Bích

10. Singapore
Đảo quốc Singapore nằm ngoài khơi mũi phía nam của bán đảo Mã Lai và cách xích đạo 137 km về phía Bắc. Với sự phát triển của thương mại và vận tải biển. Năm 1900 Singapore đã trở thành một thành phố quốc tế hiện đại và phồn thịnh nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Để có những tour du lịch 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày,.... Thiết kế, tọa tour tuyến theo ý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá rẻ nhất.