Hầu hết các thiết bị nội thất đều sử dụng chất liệu gỗ, từ những thiết bị nội thất văn phòng cho đến nội thất gia đình, từ những chiếc bàn làm việc, bàn giám đốc, tủ tài liệu giám đốc, bàn họp văn phòng cho đến những bộ bàn ghế phòng khách hay tủ giày, tủ quần áo, tủ bếp.
Tuy nhiên, việc vệ sinh, lau chùi các thiết bị đồ gỗ đúng cách không phải bất cứ ai cũng biết. Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo, lưu ý trong cách bảo quản nội thất đồ gỗ để giúp đồ gỗ nhà bạn luôn sạch sẽ, bền đẹp:
Tham khảo thêm: http://*******************.vn/cac-phu...54-newsdt.aspx

Nội thất văn phòng Fami đẹp
- Đồ gỗ nội thất phải được thường xuyên vệ sinh lau sạch bụi bẩn bởi những lớp bụi bẩn trong điều kiện ẩm ướt rất dễ sinh ra ẩm mốc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồ gỗ cũng như sức khỏe của người sử dụng. Nếu bạn sống ở khu vực thành thị ít cây xanh, đường phố đông và nhiều khói bụi thì bạn nên đóng bớt các cửa sổ lại và hạn chế cho ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào các thiết bị nội thất đồ gỗ.
- Sử dụng vải mềm sạch hoặc bông gòn để lau chùi đồ gỗ, nếu bạn sử dụng những loại vải thô cứng hơn cũng được nhưng hiệu quả sẽ không cao, bạn sẽ tốn công sức để làm sạch hơn và rất dễ gây mòn xước bề mặt đồ gỗ.
-Nên dùng các dung dịch, chất giặt tẩy phù hợp để làm sạch các vết bẩn cứng đầu 1 tháng 1 lần để tránh nội thất đồ gỗ bị ố bẩn

Bàn ghế phòng khách Hòa Phát bằng gỗ

- Không nên sử dụng nước để lau đồ gỗ bởi đồ gỗ rất dễ bị ngấm nước. Đồ gỗ bị ẩm ướt rất dễ gây rêu mốc, mối mọt và mau hỏng.
- Nếu không may thời tiết hanh khô hoặc ánh nắng chiếu vào làm bộ bàn ghế phòng khách bị nứt nẻ, mất thẩm mỹ thì bạn sử dụng hỗn keo lỏng và mạt cưa mỏng mịn sau khi được chưng cách thủy trát lên chỗ bị nứt nẻ.
- Khi lựa sắm bất kì một thiết bị nội thất đồ gỗ nào, nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu tốt, chống trầy xước, chống nước, chống cháy, chống mối mọt và dễ dàng vệ sinh lau sạch như các sản phẩm nội thất văn phòng Fami, nội thất văn phòng Hòa Phát từ gỗ Laminate, gỗ Melamine...
Để tìm mua những sản phẩm nội thất đồ gỗ, nội thất gia đình chất lượng tốt, bền đẹp với giá thành rẻ nhất hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát.

Công ty cổ phần nội thất Manh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn