Đúng lúc văn phòng đang định thay thế bàn làm việc nhân viên mà mình chưa chọn được sản phẩm vừa ý nào thì được người bạn giới thiệu các dòng bàn hiện đại, mẫu mã mới của thương hiệu Hòa Phát cho nên chia sẻ để những bạn nào cũng đang có nhu cầu cùng tham khảo. Mỗi kiểu bàn nhân viên văn phòng có ưu điểm riêng thích hợp cho phòng làm việc chắc chắn sẽ giúp bạn và cả lãnh đạo đều hài lòng.
Bàn làm việc văn phòng Newtrend
Bàn làm việc Newtrend có sự tương đồng với dòng sản phẩm Royal ở kiểu dáng thể hiện sự khỏe khoắn và mới lạ cho không gian văn phòng, là bước đột phá của thương hiệu Hòa Phát. Sản phẩm có sự khác biệt nhưng không phải là ở chất liệu, bàn vẫn sử dụng gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine, sự khác biệt thể hiện từ chính thiết kế. Hồi bàn có thể được chế tạo bằng chân gỗ hoặc chân sắt với phong phú các kiểu dáng thiết kế. Màu sắc cũng hết sức phong phú với cả những màu vân gỗ trầm và những màu nổi bật như màu kem, màu hồng… Không tạo nên quá nhiều ấn tượng như dòng sản phẩm Royal bù lại dòng bàn làm việc Newtrend của Hòa Phát trình diện dành cho nhân viên cũng mang đến được cảm quan mới lạ khi bố trí trong không gian. Chất liệu phần mặt bàn là gỗ công nghiệp cao cấp phủ Melamine, còn chân bàn bằng sắt phun sơn tĩnh điện hoặc gỗ. Kiểu dáng bàn hết sức khỏe khoắn và vững chãi. Tuy nhiên sản phẩm lại không hình thành được một nét đặc trưng cụ thể trong thiết kế, có kiểu bàn mang thiết kế cực đơn giản, có mẫu bàn lại cầu kỳ hơn, gắn liền hộc di động, hộc treo đồng bộ. Cùng kiểu bàn này cũng có thể sử dụng module vách ngăn - bàn làm việc thay cho các loại bàn đơn. Bởi hình thức này mang lại nhiều tiện ích: tạo sự chuyên nghiệp hơn cho văn phòng, tạo không gian riêng cho nhân viên tập trung làm việc nhờ hệ thống vách ngăn trên mặt bàn. Thiết kế theo kiểu co cụm tập trung của module cũng giúp tiết kiệm diện tích phòng làm việc hơn. Chi phí cho mỗi bàn đơn là từ 1 triệu đồng, và với module thường là từ 10 triệu trở lên. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn làm việc tại Hà Nội nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-nt120c3hl-nt140c3hl.jpg[/IMG]
Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh là loại bàn có truyền thống lâu đời nhất trong tất cả các loại bàn của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, nó lại không thực sự nổi bật. Tuy nhiên, cân nhắc giữa một mức chi phí thấp mà vẫn được sở hữu một sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất, dòng sản phẩm này cũng là lựa chọn tương đối phù hợp Chi phí dành cho dòng bàn dành cho nhân viên văn phòng này rất thấp, chỉ phải bỏ ra từ 300.000 Đồng bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc bàn làm việc. Sản phẩm đắt nhất cũng chỉ được bán với giá 1.200.000 đồng. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Nếu sử dụng đồng bộ bàn vàng xanh, chắc chắn văn phòng của bạn sẽ có nét chuyên nghiệp bởi màu sắc của bàn rất dễ tạo ấn tượng mạnh cho không gian phòng làm việc. Giá với mỗi bàn đơn là từ 1 triệu đồng, còn với module thường là từ 10 triệu trở lên. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay tủ gỗ công nghiệp đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-hoa-phat-SV120SHL3DF.jpg[/IMG]
Bàn văn phòng chân sắt Hòa Phát

Dòng sản phẩm bàn làm việc Hòa Phát cuối cùng để các bạn tham khảo chính là bàn làm việc chân sắt. Gọi bằng, gọi tên bàn văn phòng chân sắt bởi vì chân của dòng bàn này này chế tạo từ chất liệu kim loại, và là loại sắt được phun sơn tĩnh điện vì thế tương đối bóng và bền đẹp mắ. Để mua bàn chân sắt loại bàn đơn bạn cần khoảng 1 triệu đến 3 triệu và giá cao hơn cho loại module. Ưu điểm khi dùng loại bàn này là tiết kiệm chi phí vì thấp nhưng độ bền cao, đem đến ấn tượng vững chãi cho góc làm việc. Nhược điểm của loại bàn này là không có một đặc trưng thiết kế riêng, và một số mẫu bàn thiếu hẳn sự tinh tế do sự kết hợp giữa gỗ và sắt không phải lúc nào cũng có thể làm nên điểm này. Nếu muốn làm mới cho phòng làm việc thì bàn chân sắt vẫn là một lựa chọn tốt với nhiều sự mới mẻ, phá cách và giá thành hợp lý. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ văn phòng giám đốc.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-may-tinh-khung-sat-TH120TH120.jpg[/IMG]
Lựa chọn vật dụng nội thất phòng làm việc đồng bộ theo đơn vị sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc, giúp tôn lên nét quyền lực - tinh tế và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không những cho mỗi cá nhân mà dưới sự xem xét của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng dùng một thương hiệu nội thất cho tất cả thiết kế mới hoặc xây dựng lại đối với tổng thể văn phòng, tính đồng bộ sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này làm cho công sở của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới cái nhìn đối tác. Ngoài ra, công sở cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tập thể người lao động tại doanh nghiệp. Và nội thất Hòa Phát là gợi ý tốt. Nhà cung cấp Hòa Phát với sự đa dạng về sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án hay cho bạn trong việc thiết kế hoặc sửa sang lại phòng làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những tiêu chí chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi bài trí nội thất không gian làm việc với vật dụng của Hòa Phát. Người tiêu dùng còn băn khoăn đối với việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Hòa Phát cho phòng làm việc của mình không sau khi tham khảo bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.