Với mỗi nhân viên văn phòng, chiếc ghế làm việc văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng. Một chiếc ghế văn phòng đẹp và phù hợp luôn là ưu tiên hàng đầu của mỗi công ty, doanh nghiệp bởi nó sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và giúp cho quá trình làm việc thêm hiệu quả.
Vậy dựa vào đâu để lựa chọn được chiếc ghế văn phòng đẹp?
+ Kích thước


Ghế xoay văn phòng đẹp
Khi lựa mua bất cứ sản phẩm gì, bạn cũng nên chú ý đến kích thước của sản phẩm để sao cho phù hợp với các đồ nội thất văn phòng cũng như diện tích không gian văn phòng và nhu cầu của bạn. Ví dụ nếu không gian văn phòng của bạn rộng, bạn nên lựa chọn những chiếc ghế văn phòng có kích thước tương đối, đệm ngồi rộng để mang lại sự thoải mái. Ngược lại nếu diện tích văn phòng của bạn nhỏ, bạn nên chọn những chiếc ghế xoay văn phòng có kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước vừa đủ để tiết kiệm diện tích văn phòng.
Lựa chọn kích thước ghế còn phụ thuộc vào chiều cao và kích cỡ của người sử dụng.
+ Lưng ghế

Đối với những nhân viên văn phòng gắn bó với chiếc ghế làm việc 8h/ngày thì việc lựa chọn những chiếc ghế có lưng ghế êm ái, thoải mái và lưng cao vừa phải là rất cần thiết. Bạn nên chọn những chiếc ghế có thiết kế lưng ghế phù hợp với cấu trúc cơ thể, những chiếc ghế lưng lưới (như ghế xoay văn phòng GL111) giúp bảo vệ sức khỏe ng sử dụng, tránh các bệnh đau lưng và luôn thoải mái, thoáng mát.
+ Chất liệu


Ghế văn phòng thông minh giúp bảo vệ sức khỏe
Ghế văn phòng Hòa Phát được làm từ nhiều chất liệu cao cấp như da, nỉ, lưới... Tùy theo nhu cầu và mức độ đầu tư mà bạn chọn những sản phẩm ghế văn phòng cao cấp bằng da, bằng lưới hay những chiếc ghế văn phòng nỉ giá cả hợp lý.
+ Điều chỉnh độ cao

Để phù hợp với mọi nhân viên , mọi không gian làm việc, một chiếc ghế có thể điều chỉnh được độ cao luôn được ưu tiên. Một số chiếc ghế thông minh có thể điều chỉnh được độ ngả của lưng ghế để mang lại sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng trong suốt quá trình làm việc mệt mỏi và cằng thẳng.
Lưu ý khi lựa chọn những chiếc ghế văn phòng cũng nên chú ý đề tổng thể nội thất trong phòng, một chiếc ghế văn phòng đẹp ngoài mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng thì chúng phải kết hợp hài hòa với chiếc bàn làm việc và chiếc tủ tài liệu văn phòng.
Để tìm mua những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp và giá rẻ, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng bởi chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần nội thất Manh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn