Một văn phòng hiện đại luôn ưa chuộng những mẫu sofa tinh tế và lịch sự. Chọn sofa nỉ cao cấp như thế nào cho thích hợp và đẹp mắt, hãy tham khảo một vài gợi ý lựa chọn sau nhé:

+ Kích thước, mẫu mã


Bộ sofa da cao cấp đẹp và sang trọng
Để sở hữu sự phù hợp và đẹp mắt, các bạn nên chú ý nhiều đến kích thước của sofa văn phòng. Nếu diện tích văn phòng quá nhỏ, đặt một bộ sofa lớn sẽ làm mất thẩm mỹ , gây cảm giác cồng kềnh. Nếu văn phòng quá lớn mà đặt bộ sofa nhỏ sẽ khó mà nổi bật. Văn phòng là nơi làm việc thường xuyên của nhân viên cũng như là nơi diễn ra những cuộc gặp gỡ quan trọng với khách hàng và đối tác. Vì vậy kích cỡ của bộ sofa phải đảm bảo số lượng người ngồi và diện tích ngồi thoải mái.

Chọn kích thước của sofa cần chú ý đến diện tích chung của căn phòng, nhu cầu sử dụng của mọi người và sự phù hợp với nội thất xung quanh để đảm bảo sự hài hòa, đẹp mắt.

Về hình thức của sofa da cao cấp, tùy phong cách không gian theo khuynh hướng cổ điển hay hiện đại để chọn lựa cho phù hợp. Đa phần những phòng làm việc hiện nay được bài trí hiện đại(trừ một số văn phòng nội thất hoặc thiết kế muốn phá cách với nét cổ điển), bởi vậy có thể chọn những mẫu sofa da văn phòng có kiểu dáng thông dụng như: Sofa văng, sofa góc hay đơn giản là những chiếc sofa đơn ghép lại thành một bộ.

+ Chất liệu

Vỏ bọc ngoài của sofa da, bạn có thể chọn sofa da thật hoặc sofa da công nghiệp. Sofa da thật có ưu điểm là màu tự nhiên, mềm, bóng , dùng càng lâu càng đẹp nhưng giá thành khá cao. Ngược lại, da công nghiệp giá thành rẻ, màu sắc và hoa văn đa dạng hơn nhưng độ bền vững thì kém hơn. Tùy thuộc vào tầm quan trọng của văn phòng để chúng ta chọn một bộ sofa văn phòng cao cấp cho thích hợp. Với nội thất phòng giám đốc thì đầu tư sofa da thật là một lựa chọn thông minh để nâng tầm đẳng cấp đơn vị. Với văn phòng làm việc bình thường, phòng chờ thì lựa chọn những bộ sofa nỉ là một lựa chọn phù hợp.

Đối với chất liệu khung xương của ghế sofa da cao cấp, nên chọn các loại khung có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp. Các loại khung bằng gỗ tự nhiên hoặc khung chân inox được sử dụng rộng rãi. Nếu sofa da cao cấp dùng khung inox với dáng chân cao sẽ dễ thể hiện nét năng động và trẻ trung cho phòng khách.

Đệm mút của sofa nỉ cao cấp nên chọn loại đệm cao cấp với bông mút nhập khẩu giúp sofa luôn êm ái, bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

+ Màu sắc


Bộ sofa nỉ cao cấp đẹp và lịch sự
Các bộ bàn ghế sofa văn phòng chỉ có một vài màu sắc như đen, nâu cánh gián hoặc kem sữa nhưng những bộ sofa văn phòng nỉ có màu sắc hay hoa văn đa dạng giúp dễ dàng lựa chọn. Điều chú ý ở đây là bạn nên chọn bàn ghế sofa văn phòng có màu sắc hài hòa với nội thất xung quanh như: Bàn Làm việc ghế văn phòng, tủ tài liệu hay đôi khi là màu sắc của sơn tường, trần nhà.

Màu sắc của sofa da mang lại sự trang nhã và lịch sự cho văn phòng làm việc của bạn, để khi tiếp khách bạn luôn khiến đối phương cảm thấy được tôn trọng. Ngoài ra, tại văn phòng, những bộ sofa này sẽ không được thường xuyên chăm sóc như sofa gia đình, do đó bạn nên chọn những gam màu sạch như: màu đen, màu da bò hay màu cà phê để đảm bảo sofa luôn sạch đẹp.

Không khó để lựa chọn được sofa văn phòng phù hợp, đẹp mắt và ấn tượng. Đừng bỏ qua những bước có bản trên khi chọn bất kỳ mẫu sofa nào cho văn phòng đẹp bạn nhé!

Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát để chúng tôi giúp bạn có những bộ sofa đẹp nhất, phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

Công ty cổ phần nội thất Manh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn