Nội thất phòng giám đốc là nơi làm việc của những người lãnh đạo, người đứng đầu công ty, doanh nghiệp. Do đó, phòng giám đốc là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng, có tính quyết định đến sự thành bại của một công ty, doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nội thất phòng giám đốc không những thể hiện đẳng cấp, uy quyền của người giám đốc mà còn là bộ mặt, uy tín và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó trong mắt đối tác và khách hàng.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng

Vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốc không thể sơ sài, qua loa mà phải được chuẩn bị và thực hiện một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và chuyên nghiệp.

Khi thiết kế nội thất phòng giám đốc, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, bạn còn phải chú ý đến yếu tố phong thủy, nhất là những công ty, doanh nghiệp làm ăn kinh doanh lớn.

Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, khi chọn lựa Bàn giám đốc, ghế giám đốc hay tủ tài liệu giám đốc, bàn ghế sofa văn phòng....phải chú ý đến mục đích sử dụng, sở thích và phong cách của người giám đốc, quy mô diện tích phòng giám đốc để lựa chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp, hài hòa với bố cục văn phòng.

Chú ý không nên chọn những chiếc bàn giám đốc có diện tích quá lớn cho văn phòng có diện tích nhỏ bởi nó làm tốn diện tích, mất thẩm mỹ, gây cảm giác chật chội và khó chịu. Cũng không nên chọn lựa những chiếc bàn giám đốc có màu quá sáng, tương phản với màu sắc của tủ tài liệu giám đốc và các đồ nội thất có sẵn trong phòng; nên lựa chọn những chiếc bàn có thiết kế sang trọng, tinh tế, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, lịch sự.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong cách trẻ trung, tươi mới

Để đảm bảo yếu tố phong thủy, khi lựa chọn, bài trí và sắp xếp nội thất phòng giám đốc nên chú ý đến màu sắc, vị trí sắp xếp,...để mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp của người giám đốc cũng như sự phát triển thịnh vượng của công ty. Do đó, khi lựa mua, sắp xếp và trang trí bàn giám đốc phải chú ý đến mệnh phong thủy của người giám đốc, nên đặt bàn giám đốc ở vị trí bao quát cả phòng. Nên đặt trên bàn những vật phẩm có hình thù con vật như tỳ hưu, rồng... có ý nghĩa mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như thể hiện được uy quyền và đẳng cấp của người giám đốc.

Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, đẳng cấp và sang trọng một cách chuyên nghiệp nhất và hỗ trợ mua các sản phẩm nội thất phòng giám đốc chính hãng với giá rẻ nhất.