Bếp điện từ Munchen IR2D - là sản phẩm mang thương hiệu của Châu Âu có nền công nghiệp phát triển và chế độ nghiêm ngặt trong làm ra. Bán bếp từ Hà Nội đã tự tin tuyên bố được vị trí trong lòng người tiêu dùng Việt.

Được làm ra trên dây truyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu và sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Nhật nên bếp điện từ Munchen IR2D luôn đảm bảo chất lượng.

Đặc thù của bếp điện từ Munchen IR2D chính hãng:

Bếp điện từ Munchen IR2D được thiết kế giản đơn tinh tế gồm 2 vùng nấu kết hợp giữa một bên là từ và một bên là hồng ngoại.
Vùng nấu ăn từ sử dụng công nghệ Induction Zoneless tự động nhận dạng đáy nồi và nhận dạng kích cỡ nồi nấu. Vùng này chỉ hiệu quả nhiệt với đáy nồi nhiễm từ , khi không có nồi ăn nhập bếp sẽ không hoạt động. Đặc biệt vùng nấu này cho tốc độ thổi nấu siêu nhanh , kiệm ước điện lực cho gia đình bạn.

Vùng nấu điện sử dụng linh kiện nhiệt điện EGO cao cấp ăn nhập với các loại xoong nồi với nguyên liệu khác nhau kể cả sành , sứ hay thủy tinh. Bạn có khả năng tận dụng mọi nồi nấu cũ của gia đình.

Bề mặt bếp điện từ Munchen IR2D chính hãng được làm bằng mặt kính Temper chống trơn trượt chịu lực và chịu lửa lên đến 600 độ C mặt kính màu đen liền nguyên khối , tạo vẻ lịch sự mà lại an toàn và tiện trong việc vệ sinh , lau chùi.

Bếp điện từ Munchen Hà Nội giá rẻ IR2D cao cấp được trang bị bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn với 9 mức sắp xếp công suất. Bếp an toàn và hiện đại với các chức năng khóa trẻ nít , hẹn giờ thông minh, đèn cảnh báo nhiệt dư , chức năng ngắt an toàn riêng cho từng vòng bếp , cảnh bào chống tràn , chế độ tự ngắt khi không có nồi...

Các thông số kỹ thuật của bếp điện từ Munchen IR2D cao cấp:

+Số bếp nấu: 2 bếp gồm 1 từ và 1 hồng ngoại
+ Công suất lò trái: 200w-2000w
+ Công suất lò phải: 200w-2000w
+ Tổng công suất: 4000w
+ Kích cỡ mặt kính bếp: 680x380 mm
+ Kích cỡ khoét mặt đá: 660x365 mm
+ Lắp đặt: Lắp đặt âm

Mua bếp điện từ Munchen IR2D tại Hà Nội chínhhãng , giá rẻ

Hãy nhanh tay để được sở hữu sản phẩm Bếp điện từ Munchen IR2D với giá tốt nhất trên thị trường. Và còn có dịp nhận được nhiều phần quà giá trị. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Showroom Nội Thất Quang Vinh để được tham vấn một cách xác thực nhất để có sự lựa chọn hợp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng sản phẩm , chất lượng đảm bảo và hàng chính hãng 100%. Hotline: 0916 34 2222 - 04 3863 6262

Xem thêm: Đại lý bếp điện từ Taka Hà Nội