Một văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp thì không thể thiếu vắng những chiếc vách ngăn bàn làm việc. Vách ngăn bàn làm việc dùng để ngăn cách các bàn làm việc thành các khoảng không gian riêng tư, độc lập cho mỗi cá nhân nhân viên văn phòng. Việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc đẹp giúp cho nhân viên luôn được thoải mái, tự do sáng tạo và dễ tập trung hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.


Vách ngăn bàn làm việc khung nhôm ốp gỗ đẹp

Vách ngăn bàn làm việc là các vách ngăn lửng, được đặt trên những bàn làm việc hoặc xung quanh bàn làm việc nhằm tối ưu hóa không gian cá nhân.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp với nhu cầu, sở thích và mọi thiết kế nội thất văn phòng.


Văn phòng làm việc sang trọng và hiện đại với vách ngăn bàn làm việc

Những chiếc vách ngăn khung nhôm ốp gỗ đa dạng, có vách ngăn gỗ MFC với kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ; vách ngăn bàn làm việc gỗ Veneer với nhiều kiểu dáng và giá thành nhỉnh hơn một chút. Vách ngăn bàn làm việc gỗ Laminate cao cấp có vân gỗ đẹp; khả năng chống trầy xước, chống ẩm mốc mối mọt. Sử dụng vách ngăn bàn làm việc gỗ mang lại không gian gần gũi nhưng vẫn đảm bảo được tính độc lập, riêng tư cho mỗi cá nhân.


Vách ngăn nỉ fami đẹp

Những chiếc vách ngăn nhôm, nỉ có màu xanh bắt mắt, kiểu dáng đơn giản mang lại không gian hiện đại, chuyên nghiệp

Công ty nội thất Mạnh Phát là đơn vị thi công, thiết kế và phân phối các thiết bị nội thất văn phòng cao cấp uy tín, chuyên nghiệp với rất nhiều mẫu vách ngăn bàn làm việc đẹp, giá tốt. Hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ mua các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc giá rẻ, đẹp và phù hợp nhất.

Công ty cổ phần nội thất Mạnh Phát
Địa chỉ: Số 9 Ngõ 24 Kim Đồng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.352.885 - 0438644629
Website: noithatmanhphat.vn - Noithatfami5.org - *******************.vn