Sàn gỗ công nghiệp có khả năng tương tác rất tốt với các đồ nội thất, đặc biệt là đồ nội thất bằng gỗ với đang được ưa dùng như hiện nay.Với sàn gỗ công nghiệp bạn có thể thiết kế phòng khách theo bất kì phong cách nào, từ cổ điển đến sang trọng hiện đại.Dưới đây là một bài viết chia sẻ ý tưởng cho việc kết hợp nội thất phòng khách với sàn gỗ công nghiệp, mong rằng các bạn sẽ tìm thấy được những gợi ý cho thiết kế không gian riêng của mình.
Ý tưởng với sàn gỗ công nghiệp màu tối
Lý do lựa chọn gam màu tối cho sàn gỗ phòng khách
Sàn gỗ tối màu khiến bạn ít phải lo lắng đến các vấn đề nứt hay các kẽ hở.
Những dòng sản phẩm sàn gỗ có tông màu tối như đen, nâu đậm, socola… thường có xu hướng bền màu và trở nên bóng đẹp hơn với thời gian.
Sử dụng sàn gỗ có gam màu tối mang tới cho ngôi nhà của bạn cảm giác sạch sẽ.
Dễ dàng tạo ra một không gian đẹp, phù hợp và hài hòa cùng các nội thất khác. Với những căn nhà được thiết kế theo kiểu phòng bếp thông với phòng khách, sàn gỗ màu tối sẽ tạo ra một lối đi hoàn hảo, đem lại cái nhìn ấn tượng cho toàn bộ ngôi nhà.
Sàn gỗ màu tối là tất cả những gì bạn cần để sở hữu không gian phòng khách thêm sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét tinh tế.
Với thiết kế đơn giản, sàn gỗ tối màu mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho không gian phòng. Phối hợp với một tấm thảm lót chân có màu sắc đối lập giúp căn phòng trở nên thêm duyên dáng, nổi bật hơn. Ngược lại, với tấm thảm có màu sắc cùng với những đường nét, họa tiết lạ mắt sẽ mang lại cho bạn không gian sống động, trẻ trung cho ngôi nhà.
Với gam màu tối của sàn gỗ, việc bố trí và lựa chọn đồ nội thất sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trang trí nội thất theo đúng phong cách sẽ đem lại nét cuốn hút, hấp dẫn cho phòng khách nhà bạn.