đầy đủ các showroom Bep tu lớn không cung cấp Bep tu doi đơn một cách đại trà. so sánh với bếp 4 ô nấu hoặc năm vùng nấu thì mặt hàng này còn ít hơn. Số lượng sản phẩm Bep dien tu đơn chính hãng rất quá khan hiếm trong rừng mặt hàng hàng ko tốt hàng kém chất lượng. Chúng tôi xin phân tích một số nguyên nhân dẫn đến Bếp từ đôi đơn trở thành mặt hàng khan hiếm.
Bếp từ đôi đơn ít khách do chất lượng hay nhu cầu sử dụng ?
bep tu cata ib 772
Bếp điện từ đơn vốn là sản phẩm giống như bếp ga mini, giúp các bà mẹ dễ dàng đi lại. Nó tương đối thích hợp trong các buổi dã ngoại hoặc khi xào nấu các món nóng như lẩu, né. ưu thế của Bep dien tu đơn cũng là yếu điểm lớn nhất của mặt hàng này. Bep tu doi đơn chiếm của các gia đình kha khá thời gian trong quỹ thời gian chuẩn bị bữa cơm ít ỏi.
Vì chỉ có 1 khu vực nấu nên các bà mẹ sẽ không thể nấu các món cùng một lúc. thời gian vào bếp phát triển thành thời gian chết và hao phí vô ích. Bep tu doi vốn được xem là sản phẩm tiết kiệm năng lượng và an toàn nhất trong tất cả các dòng bếp nấu nướng ngày nay.
Bếp từ nhập khẩu từ Tây ban nha
hầu hết các Bếp từ đôi cao cấp nhiều khu vực nấu đều có đặc tính chia sẻ công suất giúp giảm thiểu khá nhiều điện năng hao phí mà điều này không có ở Bếp từ đơn. Số tiền rút hầu bao để sắm bếp từ đơn đã thể hiện việc sản phẩm kém đỡ hoang phí hơn các kiểu nhiều ô nấu khác. Với số tiền chênh lên chỉ vài trđồng người tiêu dùng đã có khả năng mua một mặt hàng bếp đôi nhiều chức năng hơn.
Bếp từ hafele hc-i772a
một vài đặc điểm an toàn ở bếp hai ô nấu không có ở bếp đơn. đặc tính tự động tắt, khoá phím và hẹn giờ là các chức năng phụ trợ cao cấp mà các thương hiệu đình đám như Fargo, bosch, lorca thêm vào mọi hàng hóa Bep dien tu. Tuy đông đảo các tính năng vẫn được giữ lại Tuy nhiên người dùng sẽ “ấm ức” tương đối đôi khi cần các đặc điểm nhỏ nhặt mà không tìm thấy.