Bếp từ đôi,chúng tôi thật sự ngạc nhiên vì tất cả những mẫu bếp của các hãng đều có mặt tại đây , tiếp đón với chúng tôi là ông chủ của Nội Thất Quang Vinh Mr. Vinh vô cùng thân thiện và vui tính.

Bếp từ Fagor xuất xứ rỏ rành – thương hiệu đi hàng đầu thế giới


Là thương hiệu dẫn đầu hoàn toàn về thiết bị gia dụng , đặc biệt là thiết bị bếp tại thị trường Tây Ban Nha , Fagor,Bếp từ đôi Bosch cũng luôn chứng tỏ khuynh hướng phát triển toàn cầu của mình để đạt được những vị thế cao nhất. Bây giờ , Fagor có 19 nhà máy sản xuất tại 18 quốc gia trên thế giới , tập kết tại châu Âu. Thuộc một trong những sản phẩm quản lí , bếp từ được sản xuất và nhập cảng nguyên chiếc từ Tây Ban Nha - Made in Spain. Sản phẩm có tem dán , mã vạch , chứng thực xuất xứ hàng hóa ( CO ) , chứng nhận chất lượng sản phẩm ( CQ ) , phiếu đóng gói hàng hóa ( Packing List ),Giá bếp từ Bosch.

Nhà máy của Fagor

Tháng 10/2014 Fagor gia nhập tập đoàn CNA Group - Tập đoàn gia dụng đầu tiên thế giớiBếp từ Fagor có Độ phủ thị trường caoBếp từ Fagor,Bếp từ đôi Bosch hiện thừa thãi model , các linh kiện có thể thay thế được cho nhau , tiết kiệm chi phí. Các sản phẩm bếp từ của Fagor,Bếp từ Fagor

tương đối giống nhau về kích cỡ , mặt kính , cấu tạo , bảng điều khiển, vị trí và đường kính vòng từ…Như vậy , linh kiện giữa bếp này cũng có thể thay thế sử dụng cho bếp kia , khi bị hỏng , dễ dàng mua và thay linh kiện, đỡ tốn kém.Bếp từ Fagor được làm ra với Linh kiện cao cấptấm thủy tinh mỏng Schoot Ceran của Đức có khả năng chịu lực tới 50 kg và chịu lửa tới 1000 độ C. Bề tấm thủy tinh mỏng luôn mát lạnh và tản nhiệt nhanh nhất sau khi nấu giúp cho người dùng thuận lợi hơn trong việc vệ sinh bếp sau khi nấu bếp. Mâm từ Siemens của Bếp từ đôi Bosch có khả năng tự nhận diện nồi tương hợp , các dây đồng cao cấp được bện đôi , tăng tiết diện giúp kiệm ước điện lực và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

So sánh mâm từ bếp từ Fagor và bếp từ thường

Mâm từ của Bep tu Fagor có tuổi thọ cao cùng các bước sóng từ mạnh mẽ giúp tăng công suất , kiệm ước điện lực , giảm thời gian đun nấu. Bếp được thiết kế quạt tản nhiệt giúp canh giữ các linh kiện điện tử khỏi khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Châu Á , đồng thời giúp làm mát mặt kính cùng linh kiện trong khi bếp hoạt độngBếp từ Fagor áp dụng Công nghệ hàng đầu

tích hợp những công nghệ tiền tiến nhất thế giới. Với việc sử dụng bếp từ cảm ứng của Fagor, Đại lý bếp từ Fagor bạn sẽ được trải nghiệm đỉnh cao công nghệ. Chức năng Indulight bạn có xác xuất xem xét kỹ lưỡng tốc độ nấu bếp từ mọi phía vì mảng màu sắc linh động indulight trên bếp sẽ biểu lộ mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn. Công năng Booster bạn có khả năng tập kết điện năng của 2 bếp vào trong 1 bếp. Gia nhiệt trực tiếp với công suất lớn lên món ăn , giúp những món ăn cần lượng nhiệt lớn ngon hơn , giữ được dinh dưỡng của món ăn.

Bếp từ Fagor hiện diện bếp siêu lớn


Vùng nấu linh hoạt , kích thước Đa chủng ăn nhập với các kích cỡ nồi nấu. Mặt bếp siêu lớn mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn , ăn nhập với mọi đường kính của nồi sử dụng. Mặt bếp 28 cm của dòng bếp từ Fagor tận dụng tối đa năng lượng và sỏi đá phân phối trên mặt bếp,Bep tu Fagor chinh hang giúp việc thổi nấu bằng dụng cụ nấu có kích thước trung bình ( từ 21 tới 25 cm ). Các vùng nấu rộng , thuận tiện khi thổi nấu mà các nồi không bị đụng chạm vào nhau.Bếp từ Fagor được Thiết kế sản vật phong phúBếp từ Fagor đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ sự sản vật phong phú về thiết kế , phù hợp mọi không gian bếp , hoạt động , thói quen ăn uống và số lượng người trong gia đình.