Bếp điện từ Teka IR 622
Là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là tốt nhất hiện tại, Bếp từ TekaIR 622 luôn là chọn lựa của nhiều gia đình.
Theo thiết kế, bếp từ hỗn hợp Teka IR 622 gồm 2 bếp trái và 2 bếp điện bên phải , để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi không may chạm vào. Bề mặt ngoài bếp được làm từ chất liệu gốm cao cấp chịu lực chịu nhiệt Eurokara của Pháp được đùm bọc bởi một lớp viền nhôm xung quanh nhằm hạn chế việc vỡ mặt kính.
Bếp điện từ hỗn hợp Teka IR 622 luôn gây được sự chú ý lớn đối với người mua bởi nhiều chức năng tiện dụng của nó như: chế độ hẹn giờ có chuông báo; nấu siêu tốc; chế độ tạm dừng và chuyển chế độgiữ ấm khi có việc bận đột xuất. Hơn thế, sau khi nấu xong bếp còn có chế độ giữ ấm thức ăn và tạo điểm sôi khi cần; có khóa bảo vệ trẻ em...
Cách lắp đặt bếp điện từ Teka IR 622
Bếp điện từ Teka IR 622 là sản phẩm dùng trong bếp rất sang trọng nhiều kiểu dáng và dễ sử dụng , dễ lau trùi. Với hiệu suất lên tới 90% có tác dụng làm nóng thức ăn , 10% còn lại thoát ra bên ngoài. Tuy nhiên , với thiết kế đặc biệt , Bếp Bếp từ Cata IR 622 gồm bếp từ và bếp điện cùng hoạt động. Trong đó , bếp điện hay còn gọi là bếp hồng ngoại sử dụng tia hồng ngoại không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà nó còn đem lại cảm giác an toàn, hoàn toàn dễ chịu cho người sử dụng.
Do đó, để tận dụng tối đa những chỗ tốt của Bếp điện từ Teka IR 622 đòi hỏi bước đầu tiên các bạn phải lắp đặt đúng cách.
Dựa vào bề mặt khoét đá Bếp điện từ Teka IR 622 là đá thiên nhiên, đá nhân tạo thường hay gỗ... mà các bạn cần khoét theo đúng kích tấc của từng loại bếp và không lớn hơn quá 1cm theo mỗi chiều của đáy bếp.
Đảm bảo nguồn điện tốt nhất và phù hợp với công suất suất của máy. Bình thường, nguồn điện Bếp điện từ Teka IR 622 đảm bảo 190 – 230 V đủ cung cấp có 3 dây là dây lửa, dây trung tính, dây tiếp đất .
Khoảng cách giữa Bếp điện từ Teka IR 622 với các vật dụng khác như tivi , máy tính , ... Đặt dể tránh cảnh tượng nhiễm từ, nên cách tối thiểu 3m
Không đặt Bếp từ tại Quảng Ninh gần tường, cần phải tối thiểu cách|mộc tường 15cm.