Giới thiệu gỗ công nghiệp Nanotex
Tập đoàn sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức được thành lập từ năm 1960, luôn tự hào là nơi sản xuất sàn gỗ công nghiệp hạng hàng đầu trên thế giới, tập đoàn này còn được biết đến với việc luôn thực hiện nghiêm túc vấn đề xử lý chất thải, bảo vệ môi trường.
Sàn gỗ công nghiệp Nanotex, dòng sản phẩm sàn gỗ được đánh giá cao nhất tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Được tập đoàn sàn gỗ CHLB Đức sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, ứng dụng nhiều công nghệ đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho dòng sản phẩm này.
Tính năng của sàn gỗ công nghiệp Nanotex
Tính chịu nước của dòng sản phẩm sàn gỗ này cũng rất cao,bạn không cần lo lắng khi lắp đặt chúng ở những nơi có độ ẩm cao hay khi vô tình làm đổ nước lên sàn gỗ.Được cấu tạo với 100% bột gỗ sạch tự nhiên,dưới lực ép cao,sàn gỗ Nanotex có độ cứng hoàn hảo,rất khó bị biến dạng,cong méo,hay xây xước.Sàn gỗ Nanotex dùng loại keo sạch,không hề độc hại,rất an toàn cho người sử dụng,mà độ bền vẫn rất cao.Một đặc tính mà tôi rất thích ở sàn gỗ công nghiệp Nanotex đó là màu sắc.Màu sắc của sàn gỗ Nanotex luôn rất đơn giản,tạo sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên,sẽ rất phù hợp với các không gian thư giãn như phòng khách,phòng ngủ,phòng đọc sách..
Thông số sàn gỗ Nanotex
Sàn gỗ cao cấp Nanotex 12mm, bản nhỏ (96mm)
Loại thứ 2 là sàn gỗ Nanotex chịu nước 12mm, bản nhỡ (130mm)
Tùy vào nhu cầu thiết kế mà chúng ta chọn một trong 2 kích thước trên