Bếp điện từ Cata I 753 BK
Những sản phẩm của thương hiệu Cata k hông chỉ nổi tiếng ở Châu Âu với các mẫu bếp vuông ba vùng nấu, bốn vùng nấu, mà thương hiệu Cata còn hướng đến thị trường Châu Á với các mẫu bếp điện từ dang dài hình chữ nhật nhằm thích ứng được với không gian bàn bếp cũng như nhu cầu đun nấu của người tiêu dùng. Một trong số những mẫu sản phẩm đó là sản phẩm bếp điện từ Cata IB 753 BK. Sản phẩm được nhập khẩu không giả mạo tại Tây Ban Nha nên mang nhiều đặc điểm của những mẫu bếp điện từ cao |cấp Châu Âu như hệ thống keyboard điều khiển chung cho cả ba vùng bếp nấu .
Bề mặt Bếp từ Cata giá rẻ IB 753 BK được hãng trang bị tấm thủy tinh Schott Ceran đượcnhập khẩu từ Đức có khả năng chịu lửa và chịu lực tốt. Bề mặt sáng bóng dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu nên sản phẩm rất được lòng các chị em phụ nữ.
Hình dạng và Kích tấc của sản phẩm: bếp có hình chữ nhật với ba vùng nấu được sắp đặt tuần tự theo bề ngang của bề mặt bếp điện từ .
+ Kích tấc tấm thủy tinh : 770 x 390 mm
+ Kích tấc lắp đặt: 750 x 370 mm
Tổng công suất của bếp điện từ Cata IB 753 BK là 6 700 W , trong đó vùng nấu có đường kính 270 mm c ho công suất là 2 300 W được tích hạp công năng Bosster đưa công suất lên tối đa lên tới là 3 000 W. Vùng nấu tiếp theo có đường kính là 220 mm với công suất 2300W cũng được tích hợp công năng booster nên công suất vùng nấu này có khả năng đạt tới mức 3000W. Vùng nấu nhỏ nhất có đường kính 180 mm có công suất 1400W.
Bếp điện từ cao cấp có hệ thống keyboard cảm ứng với 9 cấp độ công suất hiện thị dễ dàng cho người sử dụng lựa chọn công suất phù hợp cho từng món ăn. Ngoại giả bếp còn được tích hợp nhiều công năng đương đại như phím khóa không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trẻ nhỏ, có hẹn giờ tắt bếp và cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chế độ tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố..
Thông số kỹ thuật.
Bếp điện từ gồm 3 vùng nấu trong đó có 2 vùng nấu có công năng booster:
-Vùng nấu có đường kính 270 có công suất 2 , 3 ( max 3Kw )
-Vùng nấu có đường kính 220 có công suất 2 , 3 ( max 3Kw )
-Vùng nấu từ có đường kính 180 vói công suất 1 , 4 Kw
Tổng công suất: 6 , 7 KW
Chính sách bảo hành sản phẩm bếp điện từ Cata I 753 BK
Bếp từ Teka Giá rẻ I 753 BK được các hệ thống showroom , cửa hàng mậu dịch bảo hành 24 tháng tại nhà . Tại đây , quý khách có khả năng trải nghiệm và sắm những sản phẩm không giả mạo 100% với đầu đủ các loại giấy chứng thực xuất xứ sản phẩm ...