Trước đây, xu hướng tủ bếp thường sử dụng các màu như: màu gụ, nâu, vàng sậm, vàng nhạt, …thì ngày nay, khi mà công nghệ hiện đại phát triển, các chất liệu nhân tạo ra đời, các mẫu bếp khác biệt với màu trắng, màu đỏ, màu xanh, màu đen tuyền…Trong đó, màu trắng luôn mang lại nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế, không chỉ bởi vẻ sang trọng, sự tinh tế mà nó còn dễ phối hợp với những màu khác để đem lại sự độc đáo và khác biệt cho gian bếp. Màu trắng thường tượng trưng cho sự tinh khôi và cởi mở. Đây luôn luôn là màu thông dụng trong trang trí nội thất, vì nó luôn làm sáng lên bất kỳ vùng nào và là khung nền cho cả căn bếp. Hầu hết các gian bếp đều lấy màu trắng làm màu cơ sở để phối hợp với các màu khác. Trắng tượng trưng cho ánh sáng và làm sáng lên các góc tôi. Màu trắng cần những màu khác để tạo nên sự chú ý đối với các chi tiết khác.
anna_tra_06.jpg

Màu trắng đem lại nét phóng khoáng, sang trọng, quyến rũ mà không màu sắc nào có được. Hiện nay, Avy có các mẫu tủ bếp màu trắng là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ công nghiệp với chất liệu acrylic màu trắng. Mẫu tủ bếp màu trắng với chất liệu Acrylic sáng bóng mang đến nét sang trọng và hiện đại cho mẫu tủ bếp màu trắng của nhà bếp của bạn.

Nếu bạn là người có cá tính và phong cách riêng, muốn tìm đến sự khác biệt, độc đáo, duy nhất trong những mẫu tủ bếp thì những mẫu tủ bếp màu trắng với chất liệu Acrylic thực sự là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Nó mang lại sự phòng khoáng, lịch lãm và sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian bếp nói riêng và tổng thể nội thất nói chung. Thật tiện ích phải không nào?
Nên lưu ý rằng màu trắng kem khi kết hợp với một chút chi tiết màu đen cho căn phòng và sàn sẽ khiến bạn cảm thấy bình an và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, khi thiết kế một mẫu tủ bếp màu trắng, bạn đừng quên kết hợp thêm các màu sắc khác như vàng, đỏ, xanh… để tạo sự trẻ trung mới mẻ và màu gỗ tự nhiên, nâu…. để tạo cảm giác ấm cúng. Ngoài ra, bạn nên sang tạo pha trộn nhiều tông trắng khác nhau.
White-kitchen-cabinets.jpg
Bạn đang phân vân xem có nên làm mẫu tủ bếp màu trắng không? Hãy thử đi vì đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhé.

Mã:
mautubepmautrang
Mã:
tubep
Mã:

AvyInterior