Chất liệu tủ tài liệu Đức Khang Veneer
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-go-tg04k-3.jpg[/IMG]
Gỗ veneer ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho gỗ tự nhiên để tạo nên những sản phẩm nội thất chất lượng. Mỗi loại gỗ veneer lại có những đặc tính riêng thích hợp sản xuẩt những sản phẩm nội thất khác nhau. Chất liệu này thường được sử dụng làm bàn ghế, giường tủ, kệ và nhiều ứng dụng khác. Trong đó, góp mặt vào nhãn hiệu cao cấp từ Veneer là tủ tài liệu văn phòng, mặt hàng này được đánh giá tổng thể với nhiều ưu điểm vượt trội.
Tủ tài liệu văn phòng Đức Khang được sản xuất bằng Veneer là dòng tủ cao cấp thường được sử dụng cho giám đốc, trưởng phòng, thậm chí là nhân viên, nếu mức đầu tư chi phí không bị hạn chế. Chất liệu bề mặt Veneer chính là gỗ tự nhiên, được lạng mỏng từ các thân gỗ với độ dày từ: 1 Rem cho đến 2 ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Điều này, không những đem lại hiệu quả kinh tế cao mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Do được ghép vân tinh tế từ nhiều loại vân gỗ tự nhiên khác nhau, nên các dòng sản phẩm tủ văn phòng được làm từ Veneer sẽ không có giới hạn về màu sắc cũng như các họa tiết hoa văn. Bạn có thể, ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, hoặc có thể chạy chỉ chìm ...
Có một điều đáng ngờ là, nếu bạn sử dụng cốt gỗ thịt được xẻ ra từ các cành cây nhỏ ghép đan chéo tay nhau là gỗ có tên khoa học (finger - hình ngón tay) để làm tủ tài liệu, thì tủ gỗ veneer lại được biến thành tủ gỗ tự nhiên hoàn toàn. Loại này thường có độ bền đẹp, chắc chắn cao, mức giá lại hợp lý.
Chú ý: không phải loại gỗ nào đều có những điểm tốt mà không có những yếu điểm, đối với tủ gỗ Veneer cũng vậy. Do cốt gỗ là gỗ công nghiệp nên gỗ veneer không chịu được nước, dễ bị sứt mẻ. Khi đã thành sản phẩm mà di chuyển nhiều thì dễ bị hư hỏng, rạn nứt. Tuy là một loại gỗ được đánh giá cao và nhiều người tin dùng nhưng cũng cần được bảo quản tốt, đặt ở những nơi quanh năm không tiếp xúc với nước và cố định chỗ đặt, nên ít di chuyển, xê dịch. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: tủ văn phòng cao 1m để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Tủ ghép Hòa Phát
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-thap-12-ngan-keo-CAT118-12D111.jpg[/IMG]
Đa phần các mẫu tủ ghép Hòa Phát được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chủ yếu là các dáng tủ thấp, với kích thước nhỏ gọn, nổi bật với các đường nét chi tiết khỏe khoắn. Sản phẩm chia ngăn đều nhau, gồm các loại tủ ghép 2 buồng, 3 buồng, có chung khóa dàn. Riêng phần cánh tủ có tạo hình khác biệt bao gồm các loại tủ cánh lùa điển hình như sản phẩm: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát CAT88ST,CAT 118ST, bạn chỉ cần dùng 1 lực đẩy nhẹ là có thể lùa cánh tủ về 2 bên để lấy tài liệu một cách dễ dàng . Hoặc, loại tủ sắt cánh mở kết hợp cánh kéo, với mặt hàng đặc trưng là: Tủ sắt Hòa Phát CAT 88-7DB bao gồm 2 khoang trong đó 1 khoang là cánh sắt mở, khóa locker, bên trong khoang có 2 đợt di động, có lỗ thông hơi. Còn lại, 1 khoang là 7 ngăn kéo sử dụng khóa dàn, mỗi ngăn kéo có 1 tay nắm. Với nhiều kiểu dáng mới mẻ, tủ ghép Hòa Phát thường có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Hơn nữa, sử dụng tủ ghép với nhiều chức năng khác nhau sẽ giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong mọi công việc. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: tủ tài liệu rẻ nhất.

Tủ tài liệu Eco Fami
- Màu sắc:
Màu tủ Eco không có sự đa dạng về màu sắc, tông màu chính là màu PO, dòng này cùng với Eco α, β là các màu giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết nhất. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn màu PO là màu gì ?chúng ta có thể nhìn trực tiếp vào sản phẩm và nhận biết, đó chính là màu vân gỗ nhạt.Nó không phải là màu vàng đậm như MB, hay vàng nhạt như DC, PO thiên về màu vân gỗ trắng nhiều hơn. Bạn cũng nên nắm rõ các tông màu quy chuẩn từ phía nhà sản xuất như: PO, MB, DC, BO, AP, WT, BK. Còn có thêm màu Laminate tiêu chuẩn dùng cho bề mặt tiếp xúc như: mặt bàn, mặt tủ, mặt ngăn kéo, đình tủ - hộc gồm: PO, MB, DC. Phối màu Vinyl dùng cho bề mặt hồi hậu, chân, yếm tủ, màu Vinyl ứng với nó là: PO, SG, BK. Màu Laminate đặc biệt tông màu này chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng gồm: BO, OC, AP, WT, AB. Ứng với màu phối Vinyl lần lượt là: SG, BK, AP, WT, BK.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-SME-6020.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Tủ tài liệu Eco Fami có các kích thước sau: Chiều rộng: 800mm, chiều sâu 400mm, chiều cao 845mm đối với tủ thấp. Chiều rộng 800mm, chiều sâu 400mm, chiều cao 1990mmđối với dạng tủ cao 2 buồng. Chiều dài 1.200mm, chiều rộng 400mm, chiều cao 1990mm đối với dạng tủ cao 3 buồng. Tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn phu hợp về kích thước. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn làm việc cao cấp nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Chọn mua sản phẩm nội thất văn phòng đồng bộ theo đơn vị mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên sự chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên sự sang trọng - tinh tế và đẩy mạnh sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không chỉ cho mỗi người mà dưới cái nhìn của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Khi người tiêu dùng dùng một nhà cung cấp nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc sửa sang lại với toàn bộ công sở, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này khiến cho công sở của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, văn phòng cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tổng thể nhân viên doanh nghiệp. Và nhãn hiệu Đức Khang là lựa chọn được yêu thích. Nhãn hiệu Đức Khang với sự đa dạng về sản phẩm, tinh tế trong kiểu dáng là lựa chọn hay cho bạn trong việc thiết kế hoặc sửa sang lại không gian làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những điều chắc chắn người tiêu dùng sẽ đạt đến khi bố trí nội thất văn phòng với sản phẩm của Đức Khang. Bạn còn lo lắng đối với việc chọn lựa nội thất thương hiệu Đức Khang dành cho văn phòng của mình không sau khi đọc bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.